Trên thực tế có rất nhiều đèn led để bàn cảm ứng chống cận xuất hiện trên thị trường với thương hiệu như: Rạng đông, philips, pixar, điện quang, xiaomi. Chọn lựa để mua đèn bàn học sinh chống cận thị cho bé; vừa để làm việc vừa đọc sách và dùng làm đèn ngủ có là việc không dễ dàng.

Besun giới thiệu cho bạn 1 loại đèn bàn làm việc cao cấp đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Đèn để bàn học này có thiết kế mini, chức năng cảm ứng thông minh có thể kết hợp để hiển thị 32 cấp độ màu sắc của ánh sáng trắng và vàng.Ngoài ra đèn còn có thêm chức năng sạc không dây và khả năng chống chói cao với tấm dẫn sáng dày 4.0mm.

Besun LED Light Qr Code zalo
QR Code Đèn bàn học chống cận thị
Xem chi tiết sản phẩm

Chọn đèn led để bàn cảm ứng chống cận:

Một trong số những nguyên nhân gây ra cận thị đối với trẻ là việc tác động của ánh sáng trực tiếp đến mắt khi bé nhìn trực tiếp vào nguồn phát ra ánh sáng. Vậy làm thế nào để hạn chế tác hại của ánh sáng trực tiếp đến mắt? Besun đã lựa chọn và giới thiệu cho bạn loại đèn để bàn cảm ứng chống cận thị hiệu quả để bạn tham khảo.

Đèn led để bàn cảm ứng đọc sách, làm việc chống cận thị cho bé,
Đèn led để bàn cảm ứng Besun

Cấu tạo đèn bàn cảm ứng chống cận thị:

Nguyên nhân và cách hạn chế nguồn sáng trực tiếp:

Ánh sáng xanh:

Như chúng ta đã biết, nguồn sáng tự nhiên duy nhất được phát ra từ ánh sáng mặt trời. Ánh sáng nhìn thấy được có bước sóng từ 380nm đến 500nm; (bước sóng thấp hơn gọi là tia cực tím hay tia UV, ánh sáng bước sóng cao hơn là hồng ngoại).

Nguồn phát sáng từ các loại đèn led thông  thường sẽ có bước sóng nằm trong khoảng 380nm đến 500nm. Ánh sáng có năng lượng cao hơn trong khoảng này là ánh sáng xanh. Ánh sáng có bước sóng từ 380nm đến 500nm. Ánh sáng xanh xuất hiện hầu hết ở tất cả các thiết bị chiếu sáng trong gia đình như; màn hình máy tính, màn hình điện thoại, tivi hay các loại đèn chiếu sáng trong gia đình.

Anh-sang-xanh-xuyen-giac mac
Ánh sáng xanh xuyên giác mạc

Sẽ không có ảnh hưởng nhiều đến mắt nếu ánh sáng này không chiếu thẳng trực tiếp vào mắt thường xuyên.

Thêm một nguyên nhân gây ra cận thị là sự nhấp nháy của bóng đèn. Sự nhấp nháy ánh sáng xuất hiện là do ta sử dụng trực tiếp nguồn điện xoay chiều 220V với tần số 50Hz. Đèn huỳnh quang sẽ giao động với tần số tương tự là 50Hz theo điện áp sử dụng.

Đèn bàn cảm ứng chống cận thị không nhấp nháy:

Ưu điểm của đèn led là sử dụng nguồn điện một chiều (nguồn DC) để chiếu sáng, không gây ra hiện tượng nhấp nháy. Tuy nhiên điều kiện này sẽ là lý tưởng nếu bộ nguồn cấp cho đèn led là hoàn hảo. Một số bộ nguồn chiếu sáng vẫn không hoàn toàn là nguồn DC nên vẫn có hiện tượng nhấp nháy nhỏ, mắt thường không nhìn thấy được.

anh-sang-khong-nhap-nhay
Ánh sáng không nhấp nháy khi kiểm tra

Vậy có 3 yếu tố làm nguy cơ ảnh hưởng đến độ cận thị cho bé. Thứ nhất: sự xuất hiện ánh sáng năng lượng cao gây ra ánh sáng xanh càng ít càng tốt. Thứ 2: giảm được tối đa ánh sáng từ nguồn phát sáng chiếu thẳng trực tiếp đến mắt. Thứ 3: nguồn cấp cho đèn phải là nguồn chất lượng để không có hiện tượng nhấp nháy gây ra.

Đèn bàn cảm ứng chống cận thị của Besun giới thiệu hạn chế được các nguyên nhân trên.

Cấu tạo đèn led để bàn cảm ứng:

 • Thiết kế xoay linh hoạt với các khớp xoay 360º theo phương đứng, 90º theo mặt phẳng đèn; dễ dàng điều chỉnh hướng chiếu sáng.
 • Góc chiếu của đèn 120º tạo sự lan tỏa ánh sáng đồng đều ra các hướng, giảm thiểu được độ chênh lệch ánh sáng.
 • Các chip led và tấm dẫn sáng dày 4.0mm nằm lõm bên trong đèn. Hạn chế hoàn toàn sự xuất hiện của ánh sáng xanh và ảnh hưởng trực tiếp đến mắt.
 • Chip led Espitar cao cấp với chỉ số hoàn màu cao CRI>90 tạo nên màu sắc ánh sáng trung thực gần giống với ánh sáng tự nhiên.
 • Với 96 chip led Espitar, tổng công suất chỉ 5W tạo nên độ sáng 1000lux ở khoảng cách 300mm. Đủ để làm việc hay đọc sách.
 • Các nút điều chỉnh cảm ứng dể dàng giảm được độ sáng và tùy chỉnh ánh sáng vàng thư giản. Có thể thay thế cho đèn ngủ thông thường.
 • Sử dụng nguồn cấp chất lượng 12V/2A kết hợp với chip led cao cấp. Hoàn toàn không xuất hiện ánh sáng nhấp nháy như thường thấy ở đèn huỳnh quang.
Den-led-de-ban-cam-ung-chong-can
Đèn led để bàn cảm ứng chống cận Besun

Thiết kế và thông số kỹ thuật:

 • Đèn với thiết kế kiểu dáng hiện đại 2020 với hình tam giác; dễ dàng gấp gọn với 2 màu Đen/ Trắng.
 • Các khớp nối của đèn có góc xoay linh hoạt 360º theo phương đứng; 90º theo phương mặt phẳng đèn
 • Các nút cảm ứng có thể kết hợp được 36 cấp độ màu sắc ánh sáng vàng, trắng và độ sáng khác nhau. Kết hợp có thể dùng làm đèn ngủ cảm ứng.
 • Đèn led để bàn học cảm ứng chống cận thị hỗ trợ thêm 2 cổng sạc USB tiêu chuẩn 5V/2A. Thêm tùy chọn về sạc wireless không dây 5V/2A.
 • Với 96 chip led Espitar với 5W công suất đèn. Ánh sáng đèn đạt được 1000lux ở khoảng cách 300mm.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về đèn led để bàn cảm ứng và đặt hàng theo link dưới đây:

Besun LED Light Qr Code zalo
QR Code Đèn bàn học chống cận thị
Xem chi tiết sản phẩm

Xem thêm video mô tả đèn led để bàn cảm ứng cao cấp của Besun LED Light

——-->>>>> Cách sử dụng đèn bàn học như thế nào đạt hiệu quả nhất

Kết luận:

Với thông tin điển hình trên bạn đã có thêm thông tin để lựa chọn cho mình một số mẫu đèn bàn làm việc chuẩn có chất lượng tốt.

Like FANPAGE của chúng tôi để biết thêm thông tin nhé

Besun LED Light Qr Code zalo
ZALO

Liên hệ: Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Thái Dương

Địa chỉ: 307 Phan Xích Long, P.01, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

SDT: 0918.872.588 (Mr. Phương)

Hoặc chat với chúng tôi qua Zalo, Facebook để có giá tốt nhất.

FACEBOOK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.