Hiển thị tất cả 4 kết quả

Bạn đang có ý định tìm mua đèn LED để bàn làm việc hay đèn LED để bàn học thông minh chống cận thị hay loại đèn LED sạc để bàn có pin sạc lưu trữ khi mất điện?

Đèn bàn làm việc hay đèn bàn học có chất lượng tốt, bảo vệ mắt và chống cận thị hiệu quả. Besun LED Light sẽ giới thiệu với bạn một số loại đèn hiện có của chúng tôi. Hi vọng rằng các loại đèn led để bàn dưới đây sẽ đáp ứng nhu cầu và có thêm tính năng mới, cập nhật năm 2023 nhé:

Đèn LED Để Bàn - besun LED light


Đèn led để bàn

Các yếu tố tạo nên đèn LED để bàn học, đèn LED để bàn làm việc chất lượng?

Tăng cường độ sáng: Đèn led để bàn là thiết bị chiếu sáng dùng để hỗ trợ cho việc học tập và làm việc một cách hiệu quả hơn trong trường hợp môi trường học tập hay làm việc một cách thiếu sáng. Đèn LED để bàn áp dụng công nghệ chiếu sáng bằng đèn LED mang lại chất lượng ánh sáng tốt hơn nhiều lần so với khi sử dụng các loại đèn khác.
Vật trang trí: Ngoài tính năng hỗ trợ chiếu sáng, đèn LED để bàn còn là vật để trang trí, tạo nguồn cảm hứng học tập hay làm việc một cách hiệu quả.
Tính năng tích hợp khác: Công nghệ tiên tiến hiện nay còn có thể tích hợp thêm các tính năng khác cho đèn led để bàn như: thêm tính năng sạc không dây, cổng sạc USB cho điện thoại, hay đèn còn có thêm pin lưu trữ trong trường hợp mất điện vẫn sử dụng được.

Đặc điểm cấu tạo của đèn LED để bàn:

Bóng đèn: Đèn LED để bàn có tác dụng chiếu sáng và tăng cường độ sáng trên mặt bàn để tạo được mức ánh sáng tiêu chuẩn tối thiểu cho việc học tập và làm việc. Các loại đèn để bàn hiện nay trên thị trường có nhiều loại bóng đèn khác nhau như: đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang, đèn halogen, và hiện đại nhất sử dụng bóng đèn LED.
Cấu tạo đèn: thông thường các loại đèn để bàn đều có cấu tạo bởi 3 thành phần chính là: Thân đèn, đế đèn và chóa đèn.
Thân đèn sẽ bao gồm các khớp xoay linh hoạt giúp tùy chỉnh được hướng sáng khác nhau.
Đế đèn có thiết kế cấu tạo vững vàng, giữ cho toàn bộ đèn trong trạng thái đứng vững.
Chao đèn hay chóa đèn đủ lớn để có thể che toàn bộ phần phát sáng từ bóng đèn, tránh được sự phát sáng trực tiếp từ nguồn sáng đến mắt.

Các loại đèn LED để bàn do Besun LED Light cung cấp:

1. Đèn bàn học chống cận thị TL-590/ TL-890:

Đây là sản phẩm đèn LED để bàn học chống cận thị chất lượng tốt trong các loại đèn của Besun LED Light cung cấp. Sản phẩm được phân phối đi nhiều nơi trên thế giới, đáp ứng được tiêu chuẩn khó nhất của Châu Âu (EU):
Xem chi tiết sản phẩm
Màu sắc lựa chọn đèn bàn học chống cận thị
Đèn LED để bàn TL-590/ TL-890
Chiếu sáng đèn bàn học chống cận thị
Đèn LED để bàn chống cận thị TL-590/ TL-890

Xem chi tiết sản phẩm

Giới thiệu review sản phẩm:

Note: Đèn LED để bàn chống cận thị TL-890 ngoài tính năng điều chỉnh độ sáng và màu sắc ánh sáng linh hoạt, cồng USB sạc cho điện thoại như loại TL-590. Model TL-890 còn có thêm tính năng sạc điện thoại không dây chuẩn QI

2. Đèn LED sạc bàn để bàn BTB-856:

Đây là loại đèn LED sạc để bàn có giá thành tốt nhất so với các chức năng của nó. Thân đèn LED có thể xoay chuyển linh hoạt. Tùy chỉnh màu sắc ánh sáng và chế độ sáng tối khác nhau. Đặc điểm nổi bật của loại đèn LED để bàn này là sử dụng pin sạc, có thể duy trì được độ sáng tối đa trong 2h kể cả khi mất điện.
Xem chi tiết sản phẩm
Đèn led sạc để bàn
Đèn LED sạc để bàn BTB-856

Xem chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm:

Note: Đèn LED sạc để bàn BTB-856 ngoài tính năng có pin sạc lưu trữ, đèn không có chức năng sạc không dây như đối với loại TL-890

3. Đèn bàn học Pixar BT-270:

Đèn bàn học Pixar BT-270 là loại đèn phổ biến với giá thành rẻ, đảm bảo được nhu cầu làm việc và học tập. Đặc điểm nổi bật của đèn Pixar do Besun LED Light cung cấp là có đính kèm theo bóng đèn có chất lượng hoàn hảo nhất và tốt nhất so với các loại cùng mẫu trên thị trường. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ chiếu sáng của đèn bàn học Pixar này. Nhược điểm của đèn dạng này là chỉ điều chỉnh được BẬT/TẮT. Đèn không có tính năng điều chỉnh được màu sắc cũng như độ sáng của bóng đèn.
Xem chi tiết sản phẩm
Đèn bàn học Pixar BT-270
Đèn bàn học Pixar BT-270
Bóng đèn bàn học BT-270
Bóng đèn bàn học BT-270

Xem chi tiết sản phẩm

Chi tiết sản phẩm:

Note: Đèn bàn học Pixar BT-270 không có chức năng điều chỉnh được độ sáng và màu sắc ánh sáng. Tuy nhiên bóng đèn tặng kèm chất lượng tốt với chip LED Cob có chỉ số hoàn màu CRI>90

Like FANPAGE của chúng tôi để biết thêm thông tin nhé

ZALO
Liên hệ: Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Thái Dương

Địa chỉ: 307 Phan Xích Long, P.01, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

SDT: 0918.872.588 (Mr. Phương)

Hoặc chat với chúng tôi qua Zalo, Facebook để có giá tốt nhất.

FACEBOOK
.