Hiển thị 1–12 của 14 kết quả

Besun LED Light cung cấp và phân phối một số sản phẩm về đèn LED panel:

Đèn LED panel là loại đèn dạng tấm panel mỏng với hình vuông hoặc hình chữ nhật được lắp đặt âm trần, gắn nổi hoặc thả trần. Với những ưu điểm về hiệu suất phát sáng cao, tiết kiệm điện, đèn LED panel là một trong những lựa chọn hoàn hảo trong chiếu sáng…


Đèn LED panel - besun LED light

Original price was: 650,000₫.Current price is: 350,000₫.
Original price was: 600,000₫.Current price is: 420,000₫.
Original price was: 620,000₫.Current price is: 480,000₫.
Original price was: 680,000₫.Current price is: 520,000₫.
Original price was: 680,000₫.Current price is: 520,000₫.
Original price was: 750,000₫.Current price is: 620,000₫.
Original price was: 1,195,700₫.Current price is: 720,000₫.
Original price was: 820,000₫.Current price is: 750,000₫.
Original price was: 840,000₫.Current price is: 790,000₫.
Original price was: 1,760,000₫.Current price is: 1,450,000₫.

Mô tả nội dung:

Trên thị trường chiếu sáng hiện nay có rất nhiều loại đèn LED panel khác nhau với nhiều chủng loại và nhãn hiệu khác nhau. Chính vì vậy tạo nên không ít khó khăn cho người sử dụng khi lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nếu bạn đang tìm hiểu về đèn LED panel và đang tìm một sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu thì hãy đọc bài viết này nhé.

1. Đèn LED Panel là gì?

Trong chiếu sáng, Đèn LED Panel là loại đèn LED có thiết kế dạng tấm phẳng, mỏng hình vuông hoặc chữ nhật được sử dụng để lắp đặt âm trần, nổi trần hoặc thả trần. Ưu điểm nổi bật là khả năng phát sáng với hiệu suất phát sáng cao, tiết kiệm điện. Đèn LED panel hiện nay là sự lựa chọn để thay thế hoàn hảo cho các loại đèn máng huỳnh quang truyền thống.
Đèn LED panel là gì - Đèn LED panel tiết kiệm điện năng
Đèn LED panel là gì - Đèn LED panel tiết kiệm điện năng
Với nhiều dạng kích thước khác nhau như 300x300600x600300x1200600x1200, đèn LED Panel được dùng hầu hết trong các ứng dụng như: văn phòng, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà xưởng… và thậm chí cả trong dân dụng.

2. Phân loại đèn LED Panel:

2.1 Phân loại theo công suất chiếu sáng:

Để đáp ứng cho nhu cầu chiếu sáng ở những không gian khác nhau, đèn LED panel cũng được phân loại đa dạng với nhiều công suất khác nhau. Dãy công suất của đèn rộng với một số dạng tiêu chuẩn: 18W, 24W, 36W, 40W, 48W, 72W.

2.2 Phân loại theo kích thước và kiểu dáng:

Đèn LED panel được phân loại thành 2 dạng hình là vuông và chữ nhật với các kích thước:
Phân loại đèn LED panel
Phân loại đèn LED panel
Đèn LED panel 300x300: công suất 18W hoặc 24W – Đèn LED panel hình vuông Đèn LED panel 600x600: công suất 36W, 40W hoặc 48W – Đèn LED panel hình vuông Đèn LED panel 300x600: công suất 24W – Đèn LED panel hình chữ nhật Đèn LED panel 300x1200: công suất 48W – Đèn LED panel hình chữ nhật Đèn LED panel 600x1200: công suất 72W – Đèn LED panel hình chữ nhật
2.3 Phân loại theo cách lắp đèn
Theo cách lắp, đèn LED panel được chia làm 3 loại:

Đèn LED panel âm trần thạch cao:

Bóng đèn LED panel âm trần dạng này được thiết kế chuyên biệt để sử dụng lắp đặt ở trần thạch cao dạng khung chìm. Đặc điểm nổi bật của đèn ở bộ khung đèn LED được thiết kế để gắn thêm phụ kiện “tai cài đèn”. Bạn chỉ cần khoét tấm trần với kích thước vừa đủ là có thể dễ dàng gắn đèn LED panel lên tấm trần chìm thạch cao.
Đèn LED Panel âm trần thạch cao
Đèn LED Panel âm trần thạch cao
Ưu điểm của đèn LED panel âm trần thạch cao:
 • Sử dụng đèn LED panel âm trần thạch cao sẽ tiết kiệm hơn 70% so với khi dùng đèn máng âm trần bóng tuýp huỳnh quang.
 • Tấm dẫn sáng và tấm khuếch tán ánh sáng với chất lượng tốt giúp ánh sáng tán xạ đồng đều trên bề mặt, giảm độ chói lóa. Chip LED chất lượng tốt tạo nên độ sáng hoàn hảo, không chứa tia sáng gây hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, bảo vệ môi trường.
 • Đèn LED panel với thiết kế dạng tấm mỏng, khối lượng và kích thước nhẹ hơn nhiều so với các loại máng đèn truyền thống. Tấm panel phẳng về mặt tạo thành một lớp trần phẳng, thẩm mỹ và đẹp hơn nhiều so với các loại đèn khác.

Đèn LED panel ốp trần nổi:

Thường sử dụng để gắn nổi lên trần betong thông qua bộ khung được thiết kế rời. Dạng đèn này thường dùng khi không thể lắp đặt được loại đèn LED âm trần.
Đèn LED panel ốp nổi
Đèn LED panel ốp nổi
Ưu điểm của đèn LED panel ốp trần nổi:
 • Đèn LED panel ốp trần nổi ngoài thiết kế đặc biệt để ốp nổi trên trần vừa tạo kiểu dáng sang trọng vừa dễ dàng lắp đặt. Đèn có hiệu suất phát sáng cao, với cùng công suất bóng đèn huỳnh quang thì đèn LED panel ốp nổi có thể tạo nên cường độ chiếu sáng gấp hơn 1.5 lần.
 • Khả năng lắp đặt của đèn đơn giản và nhanh chóng. Bộ khung được thiết kế rời với đèn giúp lắp đặt nhanh hơn so với lắp đặt các dạng máng đèn huỳnh quang truyền thống.
 • Giá thành đầu tư ban đầu: So với các loại máng đèn huỳnh quang thì đèn LED panel ốp nổi này có giá thành tương đương. Nhưng xét về hiệu quả sử dụng dâu dài thì đèn LED panel sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Tuổi thọ đèn tương đương với 30.000 giờ hoạt động (cao hơn gấp 5 lần so với bóng đèn huỳnh quang)

Đèn LED panel thả trần:

Đèn panel trần thả là loại đèn được sử dụng nhiều nhất bởi khả năng lắp đặt dễ dàng. Thường dùng trong văn phòng hay trường học, những nơi lắp đặt tấm trần thạch cao với khung xương nổi. Kích thước tấm trần thạch cao hay đèn LED panel 600x600 được dùng phổ biến nhất.
Đèn LED Panel thả trần sử dụng phụ kiện treo
Đèn LED Panel thả trần sử dụng phụ kiện treo
Dạng đèn LED panel trần thả cũng được dùng cho trần chìm khi sử dụng thêm bộ phụ kiện “tai cài” chuyên biệt của đèn. Với bộ phụ kiện là khung xương trần gắn nổi, đèn LED panel thả trần cũng được sử dụng như một dạng đèn ốp nổi. Ưu điểm của đèn LED Panel thả trần:
 • Bộ khung đèn được làm bằng hợp kim nhôm, chịu lực tốt, nhẹ và tản nhiệt nhanh. Bề mặt khung được xử lý bằng sơn tĩnh điện nên chống chịu được oxy hóa.
 • Đèn LED Panel sử dụng chip LED có chất lượng tốt, tuổi thọ cao lên đến 30.000 giờ hoạt động, Chip LED có điện áp DC 1 chiều thông qua bộ chuyển đổi nguồn điện (Driver), đảm bảo an toàn cho trong quá trình hoạt dộng. Thiết kế mỏng, nhẹ và sang trọng, lắp đặt dễ dàng tại nhiều không gian khác nhau: nhà hàng, khách sạn, văn phòng, bệnh viện.
 • Phụ kiện đèn đầy đủ dễ dàng cho việc lắp đặt.

2.4 Phân loại theo cấu tạo đèn:

Đèn LED panel siêu mỏng & dạng hộp:

Đèn LED panel hiện nay được sản xuất với 2 kiểu dáng khác nhau là dạng hộp (Backlif) và dạng mỏng (Edgelit). Do công nghệ sản xuất khác nhau nên 2 loại đèn này sẽ có độ dày khác nhau: Đèn panel siêu mòng là dạng đèn với kích thước mỏng, chiều dày của đèn thông thường chỉ 10mm. Besun LED Light cung cấp đèn LED panel 600x600x10mm 48W và 36W Đèn Panel dạng hộp với thiết kế đèn với mặt sau dày hơn, chiều dày trung bình ở mức 25mm.
Phân loại đèn led panel dạng phẳng và dạng hộp
Phân loại đèn LED panel dạng phẳng và dạng hộp
Kích thước đèn LED panel 600x600 dạng móng(Edgelit): 600x600x10mm Kích thước đèn LED panel 600x600 dạng hộp (Backlit): 600x600x25mm 

Đèn LED panel dạng vát cạnh:

Đây là dạng đèn panel chuyên dụng được sử dụng cho phòng sạch. Thiết kế đặc biệt với những cạnh vát chéo nhau và 1 số chi tiết khác nhằm giảm bớt đi sự bám bụi và bán khuẩn trong tiêu chuẩn phòng sạch.

Đèn LED panel siêu mỏng chuyên dụng cho hệ trần nhôm:

Đây là dạng đèn LED panel có hình thức giống như đèn panel âm trần dùng cho trần thạch cao. Tuy nhiên, nó có một điểm khác biệt là nhà sản xuất đã tạo cho phẩn cạnh trên của đèn thêm chi tiết gờ (như gờ của tấm trần nhôm) để có thể thuận tiện gài vào thanh xương trong hệ trần nhôm.

3. Đặc điểm đèn LED panel:

Đèn LED panel sử dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại với nhiều ưu điểm nổi bật:
 • Công nghệ chiếu sáng với tấm dẫn sáng kết hợp với tấm tản sáng tạo nên bề mặt ánh sáng hài hòa và đồng đều nhất. Chất lượng nguồn sáng tốt bảo vệ thị giác của người dùng trong suốt thời gian hoạt động.
 • Chỉ số hoàn màu cao đạt chuẩn quốc gia CRI>80, tạo nên độ trung thực về màu sắc của vật thể được chiếu sáng đến.
 • Chip LED SMD với tuổi thọ sử dụng cao và tiết kiệm điện năng.
 • Với nhiều kích thước và công suất chiếu sáng khác nhau, dễ dàng cho việc vận chuyển và lắp đặt.
 • Đặc trưng màu sắc ánh sáng trắng với nhiệt độ màu 6000K-6500K. Ngoài ra có thể đặt hàng cho màu sắc ánh sáng khác như: Ánh sáng vàng (3000K), Ánh sáng trung tính (4000K).
 • Khả năng chống nhấp nháy do tần số dòng điện, không chứa các chất độc hại (thủy ngân) và không tạo ra tia IR, tia UV.
 • Chất liệu sản xuất cao cấp cho ra tuổi thọ sử dụng cao và an toàn trong quá trình sử dụng. Đồng thời, tản nhiệt rất tốt, không gây hư hỏng hay làm ảnh hưởng đến chất lượng nguồn sáng.
 • Bảo hành chính hãng theo quy định của nhà sản xuất.
 • Phù hợp lắp đặt cho nhiều không gian khác nhau như: nhà ở, căn hộ, chung cư, bệnh viện, trường học hay các siêu thị, nhà hàng và khách sạn.

4. Ứng dụng của đèn LED Panel:

Đèn LED panel được xem là một sản phẩm có thiết kế ưu việt nhất bởi dãy công suất rộng, khả năng vận chuyển và lắp đặt dễ dàng. Bên cạnh đó tính đa dạng về công suất chiếu sáng, kích thước cũng như giá thành sản phẩm nên phù hợp lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Một số ứng dụng điển hình của đèn LED panel:

4.1 Đèn LED Panel cho chiếu sáng văn phòng:

Đèn LED panel được xem là ứng dụng tối ưu nhất và là sản phẩm chính cho chiếu sáng văn phòng. Lượng đèn LED loại này được lắp trong những tòa nhà văn phòng hiện nay chiếm đến hơn 60%. Sở dĩ đèn panel được dùng rộng rãi bởi các tính năng nổi bật của nó như: vùng phủ sáng rộng, chất lượng ánh sáng tốt, lắp đặt linh hoạt, dễ dàng ở mọi loại trần khác nhau. Đèn LED Panel 600x600 36W Đối với những không gian rộng lớn như phòng họp, phòng hội nghị đòi hỏi công suất lớn, thông thường sẽ sử dụng đèn LED panel âm trần với kích thước 600x600 hoặc 600x1200. Đối với những vị trí thông thường như văn phòng làm việc sẽ sử dụng đèn panel âm trần phổ thông với kích thước 600x600. Các vị trí nhỏ hơn hoặc vị trí cần công suất chiếu sáng nhỏ hơn có thể dùng những loại đèn 300x300 hoặc 300x600.

4.2. Đèn LED panel cho trường học, bệnh viện, cửa hàng:

Hầu hết sản phẩm đèn LED dùng trong các bệnh viện, trường học, siêu thị và trung tâm thương mại hay các cửa hàng bán lẻ là loại đèn LED panel. Kích thước đèn LED phù hợp để lắp đặt cho các khu vực này là đèn LED panel 600x 600mm, 300x1200mm và đèn LED panel 600x1200mm.
Đèn LED panel chiếu sáng cửa hàng
Đèn LED panel chiếu sáng cửa hàng
Đèn LED panel chiếu sáng bệnh viện
Đèn LED panel chiếu sáng bệnh viện

4.3. Đèn LED panel tấm chiếu sáng trong gia đình

Lắp đặt đèn LED panel trong gia đình cũng là một phương án tốt để tiết kiệm điện năng và tăng độ sáng tại một số khu vực nhất định. Phương án lựa chọn đèn panel 300x300 hoặc đèn LED panel 600x600 cũng là một cách lựa chọn không tồi.
 • Ứng dụng đèn LED panel cho phòng bếp

Ứng dụng đèn LED âm trần ốp nổi nhà bếp
Ứng dụng đèn LED panel cho phòng bếp
 • Ứng dụng đèn LED panel cho phòng ngủ/ phòng khách:

Ứng dụng đèn panel ốp nổi phòng khách
Ứng dụng đèn LED panel cho phòng ngủ hoặc phòng khách

5. Địa chỉ bán đèn LED panel uy tín:

Qua bài viết trên, quý khách hàng phần nào có thể lựa chọn cho mình loại đèn LED panel phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của mình. Việc cần thiết bây giờ là chọn được địa chỉ mua đèn LED uy tín. Besun LED Light đảm bảo là nhà cung cấp và phân phối đèn LED uy tín dựa trên các yếu tố như sau:
Có website bán hàng và địa chỉ bán hàng đảm bảo Nhân viên chăm sóc/ tư vấn về chiếu sáng có nhiều kinh nghiệm Khả năng giao hàng toàn quốc. Có dịch vụ bảo hành hậu mãi sau bán hàng tốt.
- Besun LED Light mang đến cho quý khách trải nghiệm dịch vụ mua hàng được phục vụ một cách tốt nhất, sản phẩm đảm bảo được tốt nhất trong tầm giá và thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng. - Besun LED Light là nhà cung cấp, phân phối, tư vấn và lắp đặt các loại đèn LED cao cấp. Chúng tôi chú trọng đến chất lượng của sản phẩm. Bên cạnh đó chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chiếu sáng cũng như về kỹ thuật cơ điện. - Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi tự tin rằng có thể hỗ trợ và giải đáp tất cả những thắc mắc của khách hàng về sản phẩm một cách chu đáo nhất. - Besun LED Light cam kết cung cấp các sản phẩm đèn LED có giá thành tốt nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng. Vì vậy, nếu bạn đang do dự hay phân vân không biết mua sản phẩm chính hãng ở đâu? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Like FANPAGE của chúng tôi để biết thêm thông tin nhé

ZALO
Liên hệ: Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Thái Dương

Địa chỉ: 307 Phan Xích Long, P.01, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

SDT: 0918.872.588 (Mr. Phương)

Hoặc chat với chúng tôi qua Zalo, Facebook để có giá tốt nhất.

FACEBOOK
.