1. Giới thiệu chung:

Ngày nay sử dụng đèn LED đã trở nên phổ biến với nhiều lĩnh vực khác nhau. Nó đã thể hiện nhiều ưu điểm hơn so với các loại đèn truyền thống. Các loại đèn hiện nay có thể tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, hệ số hoàn màu tốt…Cùng với sự phát triển đó, công ty chúng tôi – THAI DUONG Technology Services Company Limited cung cấp giải pháp chiếu sáng

Besun LED Light ra đời để đáp ứng cho sự kì vọng của khách hàng. Chúng tôi mong muốn đồng hành và góp phần vào sự phát triển của các cá nhân, tổ chức và quý công ty. Đồng thời mang đến một giải pháp tốt nhất về chiếu sáng trên khắp mọi miền tổ quốc.

Trương Thanh Phương

Trương Thanh Phương
Quản lý dự án

2. Về chúng tôi

Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật Thái Dương là một trong những công ty dẫn đầu về cung cấp các giải pháp chiếu sáng. Chúng tôi cung cấp và lắp đặt hệ thống chiếu sáng có uy tín tại Việt Nam.
Là đơn vị thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống chiếu sáng với chất lượng sản phẩm tốt nhất. Cung cấp chế độ bảo hành, hậu mãi tốt nhất.
Chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển bản thân, nâng cao chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp những trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất. Đáp ứng sự hài lòng đến với khách hàng.

Cùng với đội ngũ kỹ sư, nhân viên và bộ phận lắp đặt, chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn tư vấn, lắng nghe các ý kiến đóng góp và hoàn thiện quy trình phục vụ của mình. Mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng trước, trong và sau khi mua hàng một cách tuyệt vời nhất.

ĐĂNG KÝ ĐỐI TÁC

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi và là nền tảng vững chắc
giúp chúng tôi không ngừng tạo nên những giá trị gia tăng hiệu quả cho khách hàng.

3. Sản phẩm của chúng tôi – Cung cấp giải pháp chiếu sáng hoàn hảo:

Để đáp ứng nhu cầu chất lượng sản phầm và dịch vụ cung cấp giải pháp chiếu sáng và lắp đặt tốt nhất. Chúng tôi mang đến cho quý khách các loại đèn chiếu sáng thông thường. Sử dụng trong gia đình cao cấp, các cửa hàng trưng bày sản phẩm.
Sản phẩm chiếu sáng đèn LED COB thiết kế mới nhất, hiệu suất và chất lượng tốt nhất. Sản phẩm cung cấp điều khiển đèn tốt nhất dùng cho các căn hộ cao cấp, áp dụng 4.0 có thể lập trình được vào thực tiễn.
Đội ngũ nhân lực thi công lành nghề được đào tạo bài bản về thi công lắp đặt. Chúng tôi áp dụng bảo hành 5 năm cho tất cả các sản phẩm do công ty cung cấp. Ngoài ra còn áp dụng nhiều chương trình cung cấp, lắp đặt và bảo hành trọn đời cho khách hàng có nhu cầu cao về sản phẩm.

4. Thông tin liên hệ:

Mọi thông tin liên hệ, đóng góp ý kiến liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:
ZALO

Liên hệ: Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Thái Dương

Địa chỉ: 307 Phan Xích Long, P.01, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

SDT: 0918.872.588 (Mr. Phương)

Hoặc chat với chúng tôi qua Zalo, Facebook để có giá tốt nhất.

FACEBOOK

Chính sách và quy định chung