Hiển thị tất cả 3 kết quả


ĐUI ĐÈN CẢM ỨNG - CÔNG TẮC CẢM ỨNG - ĐÈN CẢM ỨNG

Đèn cảm ứng là gì?

Đui đèn cảm ứng - Công tắc cảm ứng - Đèn cảm ứng: Đây là loại đèn và thiết bị chiếu sáng có sử dụng các sensor cảm biến để nhận biết được tín hiệu khi có người chuyển động. Đèn sẽ thực hiện bật sáng tự động khi có hoạt động của con người xuất hiện trong vùng hoạt động này.
Ứng dụng của cảm biến trong chiếu sáng
Ứng dụng của cảm biến trong chiếu sáng
Thiết bị cảm biến này ra đời nhằm giảm chi phí điện năng tiêu thụ của các thiết bị chiếu sáng. Đèn sẽ tự động tắt nếu trời sáng hoặc không có bất kỳ hành động nào của người trong vùng hoạt động.

Đèn cảm ứng hồng ngoại:

Đây là loại đèn cảm ứng ánh sáng không dây thông minh. Đèn chỉ tự động phát sáng khi đồng thời có sự xuất hiện ánh sáng hồng ngoại và có sự chuyển động từ nguồn phát ánh sáng hồng ngoại đó. Đèn cảm ứng ánh sáng này dễ dàng lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau như: gắn tường, gắn tủ quần áo, nhà tắm, cầu thang, hành lang, nhà vệ sinh.
Đèn cảm ứng hồng ngoại gắn tường
Đèn cảm ứng hồng ngoại gắn tường

Đui đèn cảm ứng hay chuôi đèn cảm ứng:

Đây là loại đế gắn đèn vào tường thông minh có tích hợp sẵn bộ phần cảm biến hồng ngoại chuyển động. Bạn chỉ việc vặn bóng đèn Led Bulb, đèn sợi đốt hay đèn Compact theo chuẩn đui E27. Đèn sẽ tự động bật sáng khi có sự chuyển động của người qua lại. Đui đèn thích hợp để gắn tường, đèn cầu thang, hành lang hay nhà vệ sinh.
Đui đèn cảm ứng hồng ngoại
Đui đèn cảm ứng hồng ngoại

Công tắc cảm ứng hồng ngoại:

Thiết bị để nhận biết được chuyển động của cơ thể con người; tự động bật đèn khi trời tối khi có người chuyển động qua lại trước bộ phận cảm biến của công tắc. Thiết bị này có nguyên lý hoạt động tương tự như đui đèn cảm ứng hồng ngoại. Tuy nhiên, đây là loại công tắc cảm ứng nên việc đặt nó sẽ linh động hơn so với đui đèn cảm ứng. Một công tắc cảm ứng sẽ sử dụng được cho nhiều bóng, đồng thời công suất của đèn này cao hơn so với loại đui đèn cảm ứng.
Công tắc cảm ứng hồng ngoại
Công tắc cảm ứng hồng ngoại
Tham khảo ĐÈN RỌI thanh ray của Besun LED Light phân phối
.