Hệ thống đèn trang trí shop giày dépđèn led rọi thanh ray – đèn track light là một phần quan trọng không thể thiếu trong việc trang trí chiếu sáng shop, cửa hàng giày dép của bạn. Ánh sáng chất lượng cao từ đèn sẽ làm tăng sự nổi bật, thu hút khách hàng mua sản phẩm. Biến shop của bạn thành tâm điểm hấp dẫn sự chú ý của mọi người. Từ đó doanh số bán hàng của bạn sẽ tăng cao hơn.

Đèn led trang trí trong shop giày dép

Tại sao phải sử dụng đèn led rọi thanh ray, đèn track light làm đèn trang trí shop giày dép?

Chiếu sáng chung:

Bên cạnh việc sử dụng các loại đèn led âm trần hay sử dụng nguồn sáng tự nhiên để chiếu sáng cho các khu vực chung. Nguồn ánh sáng này tạo độ sáng xung quanh chiếu sáng tổng thể toàn bộ khu vực trong shop một cách đồng đều. Đèn từ ánh sáng chung này không làm nổi bật bất kỳ sự đặc biệt của sản phẩm như: trang trí shop giày dép nam hay trẻ em nào. Bạn có thể nhìn thấy ánh sáng đồng đều này trong hầu hết các cửa hàng bán lẻ.

Nguồn sáng chung tại cửa hàng bán lẻ đèn trang trí shop giày
Nguồn sáng chung tại cửa hàng bán lẻ

Tạo điểm nhấn ấn tượng cho sản phẩm:

Trong shop của bạn cần phải có một nguồn đèn trang trí shop giày dép khác để làm nổi bật lên sự đặc biệt của sản phẩm, đó là sự chiếu sáng của đèn led rọi thanh ray. Ánh sáng tạo điểm nhấn từ đèn trang trí shop giày dép là nhân vật chính trong không gian shop của bạn. Ánh sáng này được thiết kế để cấp thêm ánh sáng cho một số khu vực; nhằm làm nổi bật lên sản phẩm giày dép nam, nữ hay trẻ em của bạn.

Trong hầu hết các thương hiệu lớn, nổi tiếng thích sử dụng ánh sáng nhấn mạnh từ đèn track light này. Điều này sẽ tạo ra bầu không khí thân mật, tập trung vào các bộ sưu tập giày dép và tạo sự tương phản với ánh sáng tối ở khu vực khác.
Ánh sáng đèn trang trí tương phản shop giày dép
Ánh sáng tương phản của đèn trang trí shop giày dép

Một trong số những đặc tính kỹ thuật của ánh sáng tạo điểm nhấn là phải đạt được chỉ số hoàn màu tốt. Vai trò chính của ánh sáng tạo điểm nhất là làm nổi bật màu sắc, thiết kế; và chi tiết chất liệu của sản phẩm giày dép nam, nữ cho bé. Bạn có thể sử dụng các loại đèn led dây để làm nổi bật lên sản phẩm.

Ánh sáng tạo điểm nhấn sử dụng đèn led dây trang trí shop giầy dép
Ánh sáng tạo điểm nhấn sử dụng đèn led dây làm đèn trang trí shop giày dép

Ưu điểm của đèn led rọi thanh ray, đèn track light là tạo điểm nhấn trong đèn trang trí shop giày dép:

Ánh sáng tạo điểm nhấn còn có thể đạt được bằng cách sử dụng các loại đèn led rọi thanh ray, hay đèn treo.

Đèn led rọi thanh ray hay đèn track light thông thường được gắn trên trần hoặc treo. Đây là loại đèn linh hoạt nhất để sử dụng trang trí trong shop giày dép của bạn. Các kệ trưng bày giày dép nam, nữ hay cho trẻ em thường được di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Và sử dụng đèn led rọi thanh ray này là giải pháp tốt nhất cho những thay đổi này. Loại đèn này không chỉ có khả năng thay đổi hướng linh hoạt mà chúng còn dễ dàng lắp đặt và bảo trì.

tính toán đèn led rọi thanh ray trang trí trong shop giày dép

Đặt tính tốt nhất trong việc sử dụng đèn led rọi track light này là có thể nhắm trực tiếp vào khu vực trưng bày sản phẩm giày dép. Nơi mà mọi người thường tập trung chú ý. Đối với các loại đèn âm trần được sử dụng để chiếu sáng chung có góc chiếu rộng; thì đèn led rọi thanh ray, đèn track light này có chùm tia chiếu hẹp. Chính vì vậy đèn có thể tập trung chùm tia chiếu thẳng vào sản phẩm giày dép của bạn và làm nổi bật sản phẩm của bạn lên một cách có chủ ý.

Cách chọn đèn led rọi thanh ray phù hợp làm đèn trang trí shop giày dép.

Chọn lựa đèn led rọi thanh ray trang trí phù hợp cho cửa hàng giày dép phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

"Tính

Chiều cao trần:

Đối trần tại shop của bạn quá thấp thì phải chọn lựa đèn có công suất thấp thì sẽ hợp lý; nếu chiều cao trần nhỏ hơn 2m thì chọn lựa loại đèn có công suất 12w là đáp ứng được nhu cầu của bạn. Với chiều cao trần đến 3.5m bạn nên chọn loại đèn led rọi thanh ray có công suất lơn hơn từ 20 – 30w. Nếu trần trong shop giày dép của bạn cao hơn 3.5m thì cần lựa chọn công suất trên 35w thì sẽ hợp lý hơn.

"<yoastmark

Chọn màu sắc vỏ đèn:

Nhiều chủ shop thường không để ý đến màu sắc khi lựa chọn màu vỏ đèn trang trí shop giày dép trùng với màu sắc của sơn trần. Lời khuyên đưa ra là bạn nên lựa chọn màu đèn ngược với gam màu của trần. Chẳng hạn như trần shop màu trắng thì nên chọn loại đèn có màu đen sẽ phù hợp hơn và nổi bật hơn trong shop của bạn.

Kiểu dáng của đèn led rọi, đèn track light sử dụng làm đèn trang trí shop giày dép:

Đèn led rọi thanh ray có nhiều kiểu dáng khác nhau với dạng driver tích hợp hay driver tách rời. Hay một số loại đèn có thiết kế thanh lịch hơn, đẹp mắt hơn. Tích hợp thêm nhiều tính năng như: khả năng chống chói, khả năng zoom ánh sáng… Một số đèn có thêm tùy chọn về thay đổi màu sắc ánh sáng.

Đèn led rọi thanh ray

Chất lượng đèn led rọi thanh ray:

Bên cạnh các yếu tố về kiểu dáng chất lượng của đèn led rọi thanh ray làm đèn trang trí shop giày dép của bạn cũng cần phải được quan tâm. Một số tiêu chí để đánh giá chất lượng của đèn:

  • Chip led của đèn phải là chip led chất lượng cao. Thông thường sẽ sử dụng chip led COB cho các loại đèn led rọi thanh ray.
  • Thân đèn phải được làm từ nhôm với cánh tản nhiệt tốt nhất
  • Bộ nguồn điều khiển đèn phải có chất lượng tốt, xuất xứ từ tên tuổi như: Meanwell, philip, tridonic, osram…
  • Đi kèm với đó là chế độ bảo hành cao.

Mua đèn led rọi thanh ray làm đèn trang trí shop giày dép ở đâu chất lượng?

Ngoài khả năng thiết kế đèn chiếu sáng trang trí cho các shop, cửa hàng giày dép; Besun led light còn cung cấp một số mẫu đèn led rọi thanh ray chất lượng:

Đèn track light T01 Series:

Đèn rọi thanh ray track light T01
Đèn rọi T01 Series

T01-Series là đèn track light COB với thiết kế bộ nguồn độc lập. Driver của đèn được tích hợp trong hộp thân đèn bằng nhôm. Chính driver tách riêng so với phần thân tản nhiệt của đèn nên dễ dàng thay thế, lựa chọn các chủng loại driver như Philip, Tridonic, Osram…
Thường dùng đèn trang trí shop giày dép đáp ứng nhu cầu điều khiển thông minh BMS để tạo hiệu ứng trong shop giày dép.

Đèn track light T02 Series:

Đèn rọi thanh ray track light T02
Đèn rọi thanh ray T02 Series

T02-Series là đèn track light chip led COB có thiết kế tương tự như T01 với nguồn độc lập. Với kiểu thiết kế này, thân đèn trang trí shop giày dép có 2 chip led COB độc lập gắn trên 2 thân khác nhau, cho công suất phát sáng gấp 2 lần so với T01.
Đèn được gắn vào thân bởi khớp nối xoay được, nên đèn có thể xoay được qua 2 hướng khác nhau.

Đèn track light T03 Series:

Đèn rọi thanh ray track light T03
Đèn rọi thanh ray T03 Series

T03-Series là đèn có driver được tích hợp sẵn vào thanh ray. Đèn cho ra chất lượng hình ảnh tốt, rất thích hợp để làm tôn lên vẻ đẹp sản phẩm của bạn.

Đèn track light T05 Series:

Đèn rọi thanh ray track light T05
Đèn rọi thanh ray T05 Series

T05 Series tương tự như T01, có thiết kế nguồn độc lập với thân đèn để đáp ứng các yêu cầu về điều khiển tự động. Khác với loại T01, driver của đèn được đặt theo phương ngang, vuông góc với thân đèn. Do thiết kế driver độc lập, đèn trang trí shop giày dép này có nhiều tùy chọn về driver Philip, Tridonic, Osram…

Đèn track light T09 Series:

Đèn led rọi thanh ray track light T09

T09-Series là đèn led có driver được tích hợp sẵn vào thân đèn; tạo cho đèn có vẻ ngoài gọn gàng, thanh lịch. Đèn này có driver đặc biệt để đảm bảo việc tỏa nhiệt khi phát sáng. Đèn cũng thường được dùng làm đèn trang trí shop giày dép. Bảo hành 5 năm cho toàn bộ đèn.

Kết luận:

Besun led light giới thiệu với bạn cách lựa chọn cho loại đèn trang trí shop giày dép sử dụng đèn track light. Hi vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn thêm kiến thức sự lựa chọn chính xác nhất. Mọi thắc mắc, liên hệ theo hotline: 0918.872.588 để được tư vấn và hỗ trợ.

By: Truongthanhphuong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.