Bằng kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực chiếu sáng, Besun led light sẽ giới thiệu và tư vấn 7 tiêu chuẩn để chọn đèn led âm trần tốt nhất hiện nay. Trên thực tế, hiện nay có nhiều loại đèn led âm trần chất lượng xuất hiện trên thị trường. Chưa xét đến kiểu dáng và hình thức của các sản phẩm, riêng về phần thương hiệu đã có rất nhiều hãng trong nước và nhập khẩu. Chính vì vậy, nhận biết và chọn đèn led âm trần tốt nhất hiện nay là 1 điều không hề đơn giản. Hi vọng rằng bài viết này sẽ cung cấp thêm cho bạn thông tin hữu ích.

Đánh giá, tư vấn và chọn đèn led âm trần chất lượng:

đèn led âm trần

Tư vấn chọn đèn led âm trần tốt nhất hiện nay với 4 mẫu đèn của Besun led light

Vậy làm thế nào để biết được và chọn đèn led âm trần có tốt hay không? Đơn giản rằng, chúng ta có các tiêu chí, tiêu chuẩn thể hiện chất lượng của sản phẩm. 7 tiêu chuẩn để chọn đèn led âm trần chất lượng do Besun cung cấp được đánh giá là cao cấp nhất; hoàn hảo về hình thức lẫn nội dung:

Chọn đèn led âm trần có thân đèn với kích thước được tính toán kỹ, chế tạo bằng nhôm, đuôi đèn có các cánh tản nhiệt dày.

Chọn đèn led âm trần sử dụng bằng chip led COB với đế gốm chất lượng cao từ các hãng sản xuất có uy tín, có chỉ số hoàn màu cao, dãy nhiệt độ màu rộng.

Chóa phản quang của đèn led âm trần bằng nhôm được anot bạc bên trong có chất lượng cao, cho hiệu suất phản xạ ánh sáng cao. Chóa đèn có thể tùy chọn được nhiều góc chiếu, có tấm dẫn sáng chống chói.

Bộ nguồn đèn led âm trần (tăng phô đèn led âm trần) có chất lượng được cấp bởi các hãng sản xuất có uy tín.

Dây cáp điện kết nối giữa đèn với bộ nguồn có chất lượng tốt, khả năng tùy biến lắp đặt cao.

Chọn đèn led âm trần chất lượng phải đạt được các tiêu chuẩn về độ thân thiện với môi trường, không gây độc hại cho người xử dụng, đủ điều kiện để xuất sang các thị trường lớn.

Bảo hành chính hãng 5 năm.

1. Cấu tạo đèn led âm trần với tản nhiệt bằng nhôm :

Đây là một trong số các yếu tố quan trọng bật nhất để biết được và chọn đèn led âm trần chất lượng hay không. Mỗi hãng sản xuất đèn sẽ đưa ra mỗi hình dạng đèn khác nhau. Thân đèn ngoài đặt trưng về hình thức mẫu mã và kiểu dáng đẹp,thanh lịch. Thân đèn với kích thước đèn led âm trần cao cấp sẽ được làm bằng nhôm, có cánh tản nhiệt nếu công suất đèn lớn. Công suất đèn led âm trần càng lớn thì kích thước tản nhiệt phải lớn tương ứng.

thân nhôm đèn led âm trần
Chọn đèn led âm trần dựa trên tản nhiệt đèn led

Kích thước đèn led âm trần và thân đèn led được tính toán kỹ về độ thoát nhiệt

Vỏ đèn và thân đèn led âm trần tốt nhất hiện nay của Besun led light được làm hoàn toàn bằng nhôm với hình thức mẫu mã đẹp. Sử dụng thân đèn có các cánh tản nhiệt cho tất cả các mẫu do Besun cung cấlp.

Thân đèn led
Lựa chọn đèn led âm trần với cấu tạo bằng nhôm

Thiết kế thân đèn – kích thước đèn led âm trần của Besun led light đều được tính toán, thử nghiệm về độ thoát nhiệt. Đảm bảo cho đèn hoạt động ổn định nhất ở điều kiện nhiệt độ bình thường.

Kích thước đèn led âm trần được tính toán kỹ tương ứng với công suất của chip led:

Đèn led sử dụng chip led COB có công suất phát sáng càng lớn thì khả năng sinh nhiệt càng cao. Do vậy để đảm bảo được độ ổn định trong suốt thời gian hoạt động và tuổi thọ của bóng đèn, nhất thiết bộ tản nhiệt của đèn led âm trần tốt nhất hiện nay phải có chất lượng tốt nhất. Công suất đèn càng lớn thì kích thước đèn led âm trần phải càng tăng lên. Kích thước đèn led âm trần cao cấp của Besun led light ở công suất 12W có đường kính là 95mm 

Kích thước đèn led âm trần tốt nhất hiện nay
Kích thước đèn led âm trần tương ứng với chip led 12W

2. Đèn led âm trần chip led COB đế gốm cao cấp:

Chọn đèn led âm trần chất lượng dựa vào chip led COB
Chip led COB cho đèn led âm trần

Hiện nay trên thị trường có các kiểu đóng góp chip led như DIP, SMD và COB. Trong đó định dạng chip COB là có công nghệ mới nhất, cho ra hiệu suất ánh sáng Lumen/ watt cao nhất. Các loại chip đèn led âm trần chất lượng của Besun led light được cấp bởi các nhà cung cấp tốt nhất trên thị trường.

Các diod phát sáng được kết nối với nhau bằng các sợi vàng nguyên chất, tất cả đặt trên nền đế gốm. Chính vì vậy các bóng led âm trần do Besun cung cấp sẽ có chất lượng tốt nhất. Với tỉ số trung thực hình ảnh cao, ánh sáng sẽ gần với tự nhiên nhất. Chỉ số hoàn màu cao, có thể lên đến CRI>97. 

Trên thị trường hiện nay, lựa chọn đèn led âm trần có chip led COB với chất lượng ánh sáng ở mức CRI>90 là mức thông thường ở các hãng đèn led có thương hiệu.

Với công nghệ sản xuất mới nhất hiện nay, sử dụng nguồn chip led có thương hiệu sẽ tiết kiệm được hơn 40% so với các bòng đèn huỳnh quang thông thường. Ánh sáng không nhấp nháy như đèn huỳnh quang sẽ làm giảm bớt sự điều tiết của mắt. Giảm được khả năng gây cận thị đối với trẻ nhỏ. Bảo vệ được gia đình bạn.

3. Tư vấn chọn đèn led âm trần tốt nhất hiện nay có tùy chọn màu sắc cho chóa phản quang:

Thông thường khách hàng ít khi để ý nhiều đến thành phần nhỏ nhưng rất quan trọng, ảnh hưởng đến chất lượng ánh sáng. Chóa phản quang là thành phần thu gom ánh sáng phản xạ từ chip led. Chóa này tác dụng làm gia tăng độ phản xạ của ánh sáng. 2 đặc điểm quan trọng trong chóa đèn led chất lượng tốt là: Chóa đèn bằng nhôm cuộn được anot hóa. Tùy theo nhu cầu chiếu sáng cho sản phẩm nào, người sử dụng sẽ lựa chọn cho mình màu sắc của chóa phản quan tương thích với sản phẩm đó.

Ví dụ, các thực phẩm nướng sẽ trông giòn hơn với ánh sáng vàng nâu và thịt sẽ trông đỏ hơn với ánh sáng hồng. Với các nhà sản xuất đèn chuyên nghiệp sẽ cho nhiều sự lựa chọn về góc chiếu cho mỗi loại đèn. Với mỗi chóa đèn khác nhau sẽ đáp ứng góc chiếu khác nhau. Ví dụ như các loại đèn âm trần của Besun cung cấp sẽ có tùy chọn góc chiếu là: 20º, 38º, 60º, 110º

Chóa phản quang
Tư vấn chọn đèn led âm trần có chóa phản quang thay đổi được màu sắc

4. Bộ nguồn đèn led âm trần:

Đây được xem như trái tim và là thành phần thường xuyên hỏng nhất trong toàn bộ thiết kế kết cấu của đèn. Các nhà cung cấp đèn lớn có uy tín sẽ đi kèm với bộ nguồn đèn led âm trần có thương hiệu. Các hãng sản xuất driver nổi tiếng trên thị trường như: Meanwell, Philips, Tridonic, Global, Lifud, Euchip…

Nguồn Lifud của đèn led âm trần cao cấp
Tư vấn chọn đèn led âm trần chất lượng sử dụng nguồn Lifud chống nhấp nháy

Các loại đèn led âm trần tốt nhất hiện nay của Besun cung cấp sẽ theo kèm với bộ nguồn Lifud có chất lượng tốt. Bộ nguồn này có tác dụng chuyển đổi nguồn điện từ 220V-AC đến nguồn DC 1 chiều. Độ ổn định của nguồn đèn led âm trần với dòng điện 1 chiều sẽ là thước đo cho chất lượng driver. Các bo mạch từ nguồn và các chip điện từ được cung cấp bởi các hãng sản xuất lớn.

Chính vì vậy khả năng ổn định dòng điện DC cho đèn tuyệt vời. Khả năng chống nhấp nháy đèn cực cao, làm giảm bớt nhiều cho sự điều tiết của mắt, giảm thiểu cận thị cho trẻ em. Hiệu suất chuyển đổi nguồn từ AC sang DC cực lớn PF>0.96, tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

5. Dây điện nối nguồn trong đèn led âm trần chất lượng:

Thông thường người sử dụng ít quan tâm đến thành phần nhỏ này. Phần lắp đặt này tốt hay không chủ yếu do người thợ lắp đặt. Để giảm thiểu độ rủi ro lỏng cáp và sự lão hóa theo thời gian của dây điện nối nguồn do sự tỏa nhiệt của đèn. Các hãng sản xuất đèn sẽ chọn phương pháp ghép nối 1 cách đơn giản mà hiệu quả nhất cho mình. Mối nối dạng plug-plug sẽ dễ dàng lắp đặt. Dây điện chất lượng Cu/Pvc/Pvc sẽ giảm được sự lão hóa nhiệt.

Các loại đèn led âm trần tốt nhất hiện nay của Besun led light thiết kế dây điện nguồn 1 cách chắc chắn, dễ dàng ghép nối. Khả năng chịu tải kéo lên đến 5kg, tương đương 50N/mm. Đấu nối giữa nguồn và đèn theo dạng Plug-plug, tăng thêm độ linh động cho việc lắp đặt, bảo trì.

dây điện nguồn
Dây điện nguồn trong đèn led âm trần chất lượng cao Besun cấp chịu được 5kg sức kéo

6. Chọn đèn led âm trần có các tiêu chuẩn an toàn chất lượng:

Đơn giản rằng nhất là dựa trên các tiêu chuẩn nhà cung cấp có được. Các chứng chỉ đó thông thường có thể nhìn thấy được trên bao bì hoặc trên sản phẩm. Các chứng chỉ hiện nay cho đèn: CE, ROHS, FCC hay chứng chỉ LEED …

CECE được viết tắt từ cụm từ “Conformité Européenne” chứng nhận này cho biết sản phẩm đã được liên minh Châu Âu (EU) thông qua. Các sản phẩm có chứng nhận này được phép lưu thông tự do trên thị trường Châu Âu.

ROHS ROHS là tên viết tắt của Restriction Of Hazardous Substances. Tiêu chuẩn này đảm bảo rằng các chi tiết từ sản phẩm hoàn toàn không chứa các chất độc hại. Tiêu chuẩn này là quy định bắt buộc cho các sản phẩm, linh kiện điện & điện tử.

FCC  FCC là viết tắt của Federal Communications Commission. Chứng nhận này được cấp bởi ủy ban truyền thông Liên Bang Hoa Kỳ. Chứng nhận này áp dụng đối với tất cả các linh kiện điện & điện tử, các thiết bị phát sóng radio được phép bán trên thị trường Mỹ. Tất cả các đèn led âm trần chất lượng của Besun cung cấp đều thỏa mãn được các chứng chỉ này.

7. Chọn đèn led âm trần với thời gian bảo hành dài:

Chế độ bảo hành và hỗ trợ dịch vụ sau bán hàng là việc làm cần thiết và là vấn đề được nhiều người quan tâm trong việc chọn đèn led âm trần.

Đèn led âm trần cao cấp là một thiết bị điện tử chiếu sáng chuyên dụng, thông thường sẽ có thời gian bảo hành từ 12 đến 36 tháng. Các chế độ bảo hành như sửa chữa, thay thế và các dịch vụ đi kèm đối với mỗi nhà cung cấp đưa ra là khác nhau để đảm bảo và đem lại cho khách hàng một sản phẩm tốt nhất. Ngoài việc cung cấp 4 mẫu lựa chọn đèn led âm trần cao cấp, Besun led light còn cung cấp chế độ bảo hành chính hãng 5 năm.

Ngoài ra, để đảm bảo chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, Besun led light còn mang đến dịch vụ thiết kế chiếu sáng và cung cấp gói lắp đặt cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Các loại đèn led âm trần tốt nhất hiện nay của Besun led light:

Video tư vấn chọn đèn led âm trần 12W 

Kết luận:

Trên đây là 7 tiêu chuẩn giúp bạn đánh giá và lựa chọn đèn led âm trần chất lượng tốt phù hợp cho ngôi nhà của mình. Trong quá trình tìm hiếu, nếu bạn còn thắc mắc, hãy liên hệ với đội ngũ kỹ sư của chúng tôi. Hotline: 0918.872.588 để được tư vấn tốt hơn. Với nổ lực phấn đấu hoàn thiện mỗi ngày, chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho các bạn.

Bởi:truongthanhphuong.com    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.