Lựa Chọn Bóng Đèn LED Văn Phòng Một Cách Hợp Lý

5/5

Bóng đèn LED văn phòng là các dạng đèn chuyên dùng để chiếu sáng ở những không gian làm việc khác nhau. Sử dụng đúng các loại bóng đèn chiếu sáng hợp lý trong văn phòng sẽ làm tăng năng suất làm việc….

Lựa chọn bóng đèn LED văn phòng hợp lý

Văn phòng là nơi chúng ta làm việc hàng ngày. Ở chốn văn phòng, đôi mắt của chúng ta rất quan trọng. Chúng ta phải giữ cho đôi mắt của chúng ta trong một môi trường thoải mái để chúng ta có thể hoàn thành văn phòng tốt hơn và sức mạnh để hoàn thành văn phòng chắc chắn sẽ được cải thiện, vì vậy ánh sáng văn phòng rất quan trọng đối với mọi văn phòng, hãy cùng’ cách chọn bóng đèn LED văn phòng.

Bóng đèn LED văn phòng
Sử dụng bóng đèn LED văn phòng một cách hợp lý

1. Các yếu tố ảnh hưởng của bóng đèn LED văn phòng

Ảnh hưởng của ánh sáng đến môi trường làm việc:

Ánh sáng có chất lượng tốt là một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong môi trường làm việc tại văn phòng, bởi lẽ đôi mắt của chúng ta rất quan trọng và thường xuyên hoạt động khi làm việc hàng ngày. Vì vậy, để giúp công việc trong văn phòng hoàn thành tốt hơn, chúng ta cần phải tạo ra môi trường làm việc một cách thoải mái một cách tràn đầy năng lượng. Ánh sáng và hệ thống đèn LED là một phần quan trọng.

Đèn LED chiếu sang văn phòng cao cấp
Ánh sáng là một phần không thể thiếu trong môi trường chiếu sáng văn phòng

Các loại bóng đèn LED văn phòng sử dụng

Hiện nay các loại bóng đèn LED như đèn LED âm trần, đèn LED panel hay đèn LED thả thanh đang được sử dụng phổ biến trong các văn phòng. Trong số đó, đèn LED âm trần đang được sử dụng phổ biến, chiếm toàn bộ thị trường trong chiếu sáng văn phòng. Việc chọn bóng đèn LED văn phòng phải dựa vào nhiều yếu tố về không gian nội thất, bố trí vật dụng và quy hoạch kiến trúc phù hợp với môi trường trong văn phòng để tạo được một không gian sáng sủa và hiệu quả.

Sử dụng đèn LED panel 600x600 trong chiếu sáng văn phòng
Sử dụng đèn LED panel 600×600 trong chiếu sáng văn phòng

Chất lượng ánh sáng cũng là một phần quan trọng

Song song với đó việc nâng cao chất lượng ánh sáng, chất lượng sản phẩm của bóng đèn LED văn phòng cũng là một điều cực kỳ quan trọng. Với những thông tin và yếu tố cần thiết đó, sử dụng bổ sung thêm một số loại bóng đèn LED dây, hay đèn thả là lựa chọn hoàn hảo cho mọi văn phòng.

2. Cách chọn bóng đèn LED văn phòng:

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách chọn bóng đèn LED cho các không gian văn phòng khác nhau. Khi chọn bóng đèn LED, bạn nên chú ý đến độ sáng, nhiệt độ màu và chức năng chống chói của bóng đèn LED để bảo vệ mắt của nhân viên văn phòng. Ngoài ra, bạn nên lựa chọn đèn LED âm trần và đèn LED panel phù hợp với từng không gian khác nhau như: phòng làm việc cá nhân, không gian chiếu sáng chung, phòng khách, tại quầy tiếp tân hay khu vực phòng họp.

Chọn bóng đèn LED văn phòng một cách hợp lý
Chọn bóng đèn LED văn phòng một cách hợp lý

Độ rọi sáng của bóng đèn LED nên đáp ứng với yêu cầu cho mỗi không gian khác nhau và đảm bảo được ánh sáng tại tất cả các khu vực văn phòng đều được chiếu sáng đồng đều và đầy đủ nhất. Kết hợp giữa chiếu sáng chung và chiếu sáng tập trung như đèn thả bàn làm việc hay các loại đèn LED dây là một giải pháp tối ưu để tăng cường hiệu quả trong chiếu sáng.

Nếu bạn đang cần tìm bóng đèn Led văn phòng của mình hãy lựa chọn thương hiệu đèn với những sản phẩm có chất lượng tốt và đáp ứng đầy đủ yêu cầu kỹ thuật và an toàn.

Cách chọn bóng đèn LED cho văn phòng với không gian kín

Khi thiết kế chiếu sáng và chọn lựa bóng đèn LED văn phòng có không gian nhỏ hay phòng kín đặc biệt cho cấp quản lý, bạn nên chú ý đến độ sáng, màu sắc và kiểu dáng. Trong đó, độ rọi sáng trên về mặt bàn làm việc phải đạt ít nhất 300Lux (tiêu chuẩn phải đạt được 500lux). Ở những khu vực khác như quầy lễ tân thường có độ rọi thấp hơn 200lx.

Sử dụng đèn văn phòng không gian hẹp
Sử dụng đèn văn phòng không gian hẹp

Song song với việc sử dụng đèn LED âm trần 3W hoặc 5W cho chiếu sáng chung, bạn có thể sử dụng thêm đèn thả thanh hoặc thả tròn để tạo điểm nhấn cho không gian văn phòng.

Cách chọn bóng đèn LED cho văn phòng không gian mở

Khu vực chiêu sáng chung công cộng thường là dạng văn phòng có không gian mở như trung tâm dịch vụ khách hàng, các văn phòng kỹ năng và những khu vực có không gian diện tích lớn nhất trong văn phòng. Độ rọi trung bình cho chiếu sáng chung thường nằm trong khoảng 200-400lux. Các bề mặt văn phòng cần được chiếu sáng một cách đồng đều.

Đèn LED chiếu sáng văn phòng
Đèn LED chiếu sáng văn phòng không gian mở

Các loại đèn thường được sử dụng là đèn LED panel hoặc đèn LED âm trần. Ngoài ra, bóng đèn dạng này cũng cần thiết có chức năng chống chói nhất định. Để đảm bảo êm dịu cho mắt thường sử dụng màu sắc ánh sáng tự nhiên, ánh sáng trung tính để bảo vệ mắt cho nhân viên.

Chọn bóng đèn LED văn phòng cho phòng khách và quầy tiếp tân

Khu vực tại quầy tiếp tân thường sẽ là khu vực tiếp khách của công ty. Vì vậy, cần thiết trang trí và sử dụng ánh sáng một cách hợp lý để tạo ấn tượng đầu tiên cho khách. Ánh sáng tại đây cần sự thoải mái và mềm mại. Độ rọi sáng trung bình thường ở khoảng 200-250lx.

Tại khu vực không gian này cần sử dụng thêm đèn chùm hoặc đèn thả trần để tạo cảm giác thoải mái, thân thiện. Chiếu sáng chung bằng đèn LED âm trần và đèn LED dây là không thể thiếu được.

Chọn bóng đèn LED văn phòng cho phòng họp:

Để chọn bóng đèn LED văn phòng cho phòng họp, ánh sáng tại bàn phòng họp là yếu tố quan trọng cần được xem xét. Đều này giúp đảm bảo sự thuận tiện cho việc ghi chép và tập trung của mọi người. Theo kết quả khảo sát, độ rọi trung bình của phòng họp sẽ cao hơn so với phòng tập thể, và theo tiêu chuẩn TCVN, nó thường sẽ nằm trong khoảng 300-500lx. Ánh sáng trắng 6000K-6500K thường được ưu tiên sử dụng để tạo không gian yên tĩnh và trang nhã. Để đảm bảo được độ rọi sáng đúng yêu cầu khi sử dụng laptop để bàn cần kết hơp thêm đèn LED dây.

Tiêu chuẩn chiếu sáng phòng làm việc
Tiêu chuẩn chiếu sáng phòng làm việc

Đấu nối đường điện chiếu sáng hợp lý là việc làm cần thiết, đảm bảo được độ sáng đầy đủ nhất và giảm bớt độ sáng khi sử dụng màn hình chiếu.

3. Tính toán thiết kế chiếu sáng văn phòng:

Ánh sáng có vai trò rất quan trọng trong chiếu sáng phòng làm việc. Chính vì vậy thiết kế chiếu sáng văn phòng đạt tiêu chuẩn là điều cần thiết. Bên canh đó, ta cần phải biết được cách tính số lượng đèn chiếu sáng cần dùng cho mỗi căn phòng.

Tính toán đèn led văn phòng trên phần mềm Dialux
Tính toán đèn LED văn phòng trên phần mềm Dialux

Tính toán chiếu sáng cho văn phòng: Các loại đèn chiếu sáng văn phòng

4. Kết luận:

Qua trên mình đã giới thiệu về đặc điểm của các loại bóng đèn LED văn phòng thường được sử dụng. t. Besun LED Light với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm rất sẵn lòng hỗ trợ và cung cấp các loại đèn LED văn phòng chất lượng tốt nhất. Ngoài ra Besun LED Light còn cung cấp và lắp đặt các loại đèn LED chiếu sáng cho tất cả các công trình. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất.

Like FANPAGE của chúng tôi để biết thêm thông tin nhé

Zalo-QR-Code
ZALO

Liên hệ: Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Thái Dương

Địa chỉ: 307 Phan Xích Long, P.01, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

SDT: 0918.872.588 (Mr. Phương)

Hoặc chat với chúng tôi qua Zalo, Facebook để có giá tốt nhất.

FACEBOOK

Bảng giá đèn led panel besun led light

Hình ảnh Tên sản phẩm Mã SP Công suất Kích thước Giá bán Giá niêm yết
Đèn led panel 600x600 36W Báo Giá Đèn LED Panel 600x600 36W
(Ánh sáng trắng)
PNC-6060 36W 595x595x10mm 420,000 VND 600,000 VND
Đèn LED Panel 600x600 40W Báo Giá Đèn LED Panel 600x600 40W
(Ánh sáng trắng)
PNB-6060S 40W 595x595x25mm 420,000 VND 650,000 VND
Den Led Panel 600x600 48w Báo Giá Đèn LED panel 600x600 48W Cho Trần Thả
(Ánh sáng trắng)
PNC-6060S 48W 595x595x10mm 480,000 VND 620,000 VND

Đèn LED panel 600x600 48W âm trần thạch cao

Báo Giá Đèn LED panel 600x600 48W Âm Trần Thạch Cao
(Ánh sáng trắng)
PNC-6060C 48W 610x610x10mm 520,000 VND 680,000 VND
Đèn LED panel 300x1200 mỏng Báo Giá Đèn LED Panel 300x1200 48W
(Ánh sáng trắng)
PNC-30120S 48W 295x1195mm 520,000 VND 680,000 VND
Den Led Panel 600x1200 Báo Giá Đèn LED Panel 600x1200 72W
(Ánh sáng trắng)
PNC-60120S 72W 595-1195mm 1,450,000 VND 1,760,000 VND

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.