Mô tả sản phẩm

1. Product Details Đèn led thanh ray T03

Rated power: 15W, 25W, 35W, 45W
Color: Đen, Trắng

Đèn led track light T03 Series: là đèn led thanh ray T03 có thiết kế tích hợp driver vào thanh ray, chủ yếu được dùng để đáp ứng cho các hệ thống điều khiển khác nhau. Được tích hợp từ công nghệ mới nhất cho chất lượng chiếu sáng tốt nhất hiện nay:

Đèn rọi thanh ray T03 hay đèn tracklight có driver tích hợp
Đèn led track light – đèn led thanh ray T03 có driver tích hợp


[icon name=”bolt” class=”” unprefixed_class=””] – Chip led COB đế gốm.

[icon name=”bolt” class=”” unprefixed_class=””] – Thân đèn được rèn nguội bằng hợp kim nhôm 1070, cho chất lượng tản nhiệt tốt nhất.

[icon name=”bolt” class=”” unprefixed_class=””] – Bộ driver chất lượng tốt với khả năng chống nhấp nháy. Tùy chọn thương hiệu: PHILIPS, TRIDONIC, OSRAM.

[icon name=”bolt” class=”” unprefixed_class=””] – Chóa đèn hay cốc phản quang bằng nhôm nguyên chất, góc chiếu từ 8º-110º

[icon name=”bolt” class=”” unprefixed_class=””] – Đèn led bảo hành 5 năm.

Đèn led thanh ray T03 sử dụng chip led COB đế gốm:

Chip led COB viết tắt là Chip-On-Board được cấu tạo tích hợp từ nhiều diod phát quang. Các chip này được gom lại trên 1 bảng mạch; vật liệu để làm các bảng mạch này có thể bằng nhôm hoặc đồng hoặc gốm.

Đèn led rọi thanh ray T03
Đèn led thanh ray T03 Series

Chip COB Led của đèn led thanh ray T03 – đèn led  track light T03 Series được tích hợp trên bảng mạch gốm. Dòng chíp này là mới nhất, có hiệu suất tốt nhất so với các công nghệ chip led như DIP, SMD, COB Led đồng. Các sản phẩm đèn led do Besun cung cấp được bảo hành 5 năm.

Ưu điểm chip COB led đế gốm – đèn led track light T03:

Đèn led thanh ray T03 – đèn led track light T03 Series cho ra được chất lượng hình ảnh tốt; hiệu suất phát quang cao và khả năng thoát nhiệt tuyệt vời:

Khả năng kháng nhiệt và thoát nhiệt tốt: Trong các loại led công suất thì COB led có khả năng kháng nhiệt tốt nhất và khả năng làm mát với công suất lớn. Nhiệt sinh ra từ LED có thể nhanh chóng thoát ra bên ngoài; vì vậy led có tuổi thọ và độ tin cậy cao. Các đèn do BESUN cung cấp có thời gian bảo hành lên đến 5 năm.

Hiệu suất ánh sáng tốt: Trên mỗi mạch chip tích hợp ít nhất 9 diod phát quang; các mạch này kết nối với nhau bằng các sợi vàng nguyên chất. Chip COB của Besun gồm nhiều mạch chip trên bảng mạch nên cho ra hiệu suất phát quang cao, lên đến 150lm/W.

Chỉ số hoàn màu cao: Do các mạch chip được kết nối bằng các sợi vàng, nên khả năng dẫn điện cao, làm tăng hiệu suất phát quang của các chip led, cho ra chất lượng hình ảnh trung thực tương đương với ánh sáng tự nhiên. Chỉ số hoàn màu của Besun COB LED có thể lên đến CRI>90 và có thể đạt CRI=98.

Bảng mạch COB Led gốm: khác với các bảng mạch bằng nhôm hay đồng; bảng mạch nền bằng gốm là công nghệ mới nhất cho ra chất lượng chiếu sáng tốt nhất. Ưu điểm COB LED gốm là cho ra được chỉ số hoàn màu CRI cao; hiệu suất phát quang LM/W cao.

Đèn led thanh ray T03 sử dụng thân đèn bằng hợp kim nhôm 1070, được rèn nguội theo công nghệ mới nhất:

Thân đèn được hình thành từ nhôm khối bằng phương pháp rèn nguội, nên không có mối ghép nối, tán đinh hay hàn. Hiệu quả làm mát của nhôm rèn nguội cao hơn 30% so với nhôm hợp kim #6063 và tốt hơn gấp đôi so với nhôm đúc.Den rọi thanh ray thân bằng nhôm

Thân đèn led thanh ray bằng nhôm theo phương pháp rèn nguội

Các đèn led thanh ray do Besun sản xuất có thời gian bảo hành lên đến 5 năm.lắp ráp đèn rọi

Lắp ráp thân đèn hoàn chỉnh

Hỗ trợ định dạng các hình dáng chiếu sáng khác nhau và khả năng zoom:

Công nghệ lấy nét và định hình mới nhất, có thể tự do thay đổi hình dạng, kích thước, độ sắc nét. Khả năng chiếu các hình dạng khác nhau thường dùng cho các di tích văn hóa, tranh giấy và các khu vực biểu diễn khác nhau.

Khác với các loại đèn track light trên thị trường, khả năng zoom sẽ làm mất đi 50%-70%; (Ví dụ: chúng có 3000Lm ở 60º nhưng có thể chỉ còn 1000Lm khi zoom còn 10º). Công nghệ mới ở Besun có thể đảm bảo ánh sáng bị mất đi <10% khi điều chỉnh góc chiếu.

Tùy chọn về công suất, nhiệt độ màu và bộ driver chống nhấp nháy:

Tùy chọn về công suất: Đèn led thanh ray T03 – đèn led track light T03 Series do Besun sản xuất có nhiều loại công suất cho khách hàng tùy chọn; 25W/ 35W/ 45W tùy thuộc vào nhu cầu và thiết kế của khách hàng

Tùy chọn về nhiệt độ màu: Đèn led thanh ray T03 – đèn led track light T03 Series  của Besun có nhiều tùy chọn về màu sắc cho ánh sáng. Tùy theo nhu cầu cho các loại chiếu sáng khác nhau mà áp dụng dãy nhiệt độ màu cho thích hợp 3000K/4000K/56000K.

Driver chất lượng tốt: Driver cho Besun cung cấp có thể khử được hoàn toàn độ nhấp nháy thường thấy ở các đèn led trên thị trường.  Tùy chọn thương hiệu như: PHILIPS, TRIDONIC, OSRAM. Besun áp dụng chế độ bảo hành 5 năm cho tất cả các driver.

Tùy chọn về màu sắc: Đèn led thanh ray T03 – đèn led track light T03 Series có 2 màu ĐEN/ TRẮNG để khách hàng tùy chọn.

Thông số kỹ thuật đèn rọi T03 hay đèn tracklight có driver tích hợp
Thông số kỹ thuật đèn led thanh ray T03

Tùy chọn về góc chiếu: Tùy thuộc vào vị trí lắp đặt cho các hiệu ứng khác nhau. Besun cung cấp các tùy chọn về góc chiếu của đèn: 10º, 24º, 38º, 55º/60º.

Tham khảo thêm các loại đèn led rọi thanh ray khác:

By: Truongthanhphuong.com

1. Thời hạn bảo hành:

Từng loại sản phẩm sẽ có thời gian bảo hành khác nhau tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, ở Besun LED Light sẽ bảo hành tối thiểu 2 năm cho tất cả các loại sản phẩm:

Phân loại sản phẩm

Loại sản phẩm

Thời gian bảo hành

Đèn LED Panel 

Tất cả sản phẩm

2 năm

Đèn LED Âm Trần

Tất cả sản phẩm

2 năm

Đèn LED Thanh Ray

Tất cả sản phẩm

2 năm

Đui Đèn Cảm Ứng

Tất cả sản phẩm

2 năm 

 • Thời gian bảo hành tính từ ngày giao hàng hoặc thời gian được tính trên tem bảo hành dán trên sản phẩm.
 • Bảo hành sản phẩm đổi mới: là hình thức đổi sản phẩm hỏng do lỗi thiết bị hoặc sản phẩm được quy định trong thời gian đổi mới. Trường hợp sản phẩm dừng sản xuất, thì sẽ được thay thế bằng sản phẩm với chất lượng và tính năng tương đương.
 • Bảo hành theo dạng sửa chữa sản phẩm: Là hình thức khắc phục lỗi do hỏng linh kiện bên trong. Sản phẩm sẽ do Besun LED Light khắc phục bằng cách thay thế linh kiện mới.

2. Bảo hành, sửa chữa, thay thế lắp đặt tại nhà:

Quy định về sản phẩm bảo hành tại nhà:

Tất cả các sản phẩm do Besun LED Light lắp đặt đều nằm trong chính sách bảo hành tại nhà/ nơi lắp đặt. Sản phẩm hỏng sẽ được kiểm tra, lắp đặt và thay thế cho khách hàng.

 • Đối với sản phẩm còn thời hạn bảo hành: Besun LED Light hỗ trợ kiểm tra thay mới, lắp đặt tại chỗ hoàn toàn miễn phí.
 • Đối với sản phẩm đã hết thời gian bảo hành: Besun LED Light sẽ hỗ trợ lắp đặt và thay thế sản phẩm mới. Tùy thuộc số lượng sản phẩm và địa điểm, Besun LED Light sẽ tính chiết khấu giảm bớt chi phí lắp đặt so với phương thức lắp đặt mới.
 • Đối với sản phẩm do đơn vị khác cung cấp: Besun LED Light sẽ hỗ trợ thay thế sản phẩm cũ bằng sản phẩm có chất lượng tương đương do Besun LED Light cung cấp. Chi phí lắp đặt sẽ được tính dựa trên địa điểm và số lượng thay thế.

Địa điểm áp dụng chính sách bảo hành tại nhà:

Bảo hành lắp đặt thay thế tại nhà chỉ được áp dụng cho quý khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh.

3. Điều kiện bảo hành:

Các sản phẩm còn được bảo hành khi thỏa mãn những điều kiện sau:

 • Sản phẩm còn ở trong phạm vi thời gian bảo hành
 • Sản phẩm không bị hư hỏng do tác động của ngoại lực
 • Lắp đặt sản phẩm đúng với hướng dẫn và điện áp trong thông số kỹ thuật
 • Sản phẩm không bị mất tem bảo hành hay bị tháo rời linh kiện điện tử

4 đánh giá cho Đèn led thanh ray T03

5.00 4 đánh giá của khách hàng
5 100% | 4 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Đèn led thanh ray T03
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  1. Trương Thanh Phương Đã mua tại besun.org

   Cảm ơn bạn đã mua sản phẩm

  2. Trương Thanh Phương Đã mua tại besun.org

   Cảm ơn bạn đã mua sản phẩm

  3. Trương Thanh Phương Đã mua tại besun.org

   Cảm ơn bạn đã mua sản phẩm

  Chưa có bình luận nào

  Đèn led thanh ray T03

  (4 đánh giá của khách hàng)
  Rated power: 15W, 25W, 35W, 45W
  Color: Đen, Trắng

  Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

  Sản phẩm đã xem
  Không có sản phẩm xem gần đây
  .