Mô tả sản phẩm

1. Thông số sản phẩm Đèn led gimbal light âm trần xoay góc 360 35W – 45W

Chỉ số hoàn màu: CRI>90
Công suất: 35W, 45W
Điện áp: AC200V-240V
Góc chiếu: 20º-38º-65º-110º
Màu sắc: Đen, Trắng
Nhiệt độ màu: 2700K/3000K/4000K/5000K/6000K

Đèn led cob gimbal (spot light) downlight âm trần xoay góc 360 35W, được sản xuất bằng vật liệu cao cấp; áp dụng công nghệ sản xuất đèn led mới nhất tính đến thời điểm hiện nay:

GB downlight am tran
[icon name=”bolt” class=”” unprefixed_class=””] – Chip led COB đế gốm.

[icon name=”bolt” class=”” unprefixed_class=””] – Bộ tản nhiệt bằng nhôm đúc nguyên khối với cánh tản nhiệt lớn.

[icon name=”bolt” class=”” unprefixed_class=””] – Chóa đèn hay cốc phản quang bằng nhôm nguyên chất, góc chiếu từ 8º-110º

[icon name=”bolt” class=”” unprefixed_class=””] – Bộ driver chất lượng tốt với khả năng chống nhấp nháy. 

[icon name=”bolt” class=”” unprefixed_class=””] – Các khớp nối dạng plug dễ dàng lắp đặt và bảo trì.

[icon name=”bolt” class=”” unprefixed_class=””] – Đèn led bảo hành 5 năm.

Đèn led gimbal downlight âm trần xoay góc 360 35W sử dụng chip led COB cao cấp:

Chip led COB viết tắt là Chip-On-Board được cấu tạo tích hợp từ nhiều diod phát quang. Các chip này được gom lại trên 1 bảng mạch; vật liệu để làm các bảng mạch này có thể bằng nhôm hoặc đồng hoặc gốm.

Chip COB Led của đèn led gimbal light âm trần xoay góc 360 35W được tích hợp trên bảng mạch gốm. Dòng chíp này là mới nhất, có hiệu suất tốt nhất so với các công nghệ chip led như DIP, SMD, COB Led đồng. Các sản phẩm đèn led do Besun cung cấp được bảo hành 5 năm.

Tính năng nổi bật của chip led COB đế gốm:

Đèn led gimbal downlight âm trần xoay góc 360 35W cho ra chất lượng hình ảnh tốt, hiệu suất phát quang cao và khả năng thoát nhiệt tuyệt vời:

Khả năng kháng nhiệt và thoát nhiệt tốt: Trong các loại led công suất thì COB led có khả năng kháng nhiệt tốt nhất và khả năng làm mát với công suất lớn. Nhiệt sinh ra từ LED có thể nhanh chóng thoát ra bên ngoài, vì vậy led có tuổi thọ và độ tin cậy cao. Các đèn do BESUN cung cấp có thời gian bảo hành lên đến 5 năm.

Hiệu suất ánh sáng tốt: Trên mỗi mạch chip tích hợp ít nhất 9 diod phát quang; các mạch này kết nối với nhau bằng các sợi vàng nguyên chất. Chip COB của Besun gồm nhiều mạch chip trên bảng mạch nên cho ra hiệu suất phát quang cao, lên đến 150lm/W.

Chỉ số hoàn màu cao: Do các mạch chip được kết nối bằng các sợi vàng, nên khả năng dẫn điện cao, làm tăng hiệu suất phát quang của các chip led, cho ra chất lượng hình ảnh trung thực tương đương với ánh sáng tự nhiên. Chỉ số hoàn màu của Besun COB LED có thể lên đến CRI>90 và có thể đạt CRI=98.

Bảng mạch COB Led gốm: khác với các bảng mạch bằng nhôm hay đồng; bảng mạch nền bằng gốm là công nghệ mới nhất cho ra chất lượng chiếu sáng tốt nhất. Ưu điểm COB LED gốm là cho ra được chỉ số hoàn màu CRI cao; hiệu suất phát quang LM/W cao.

Sử dụng tản nhiệt bằng nhôm nguyên khối:

Hiệu suất tản nhiệt tốt: Besun hiểu được độ dẫn nhiệt của đèn sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của chip led; thân đèn làm bằng nhôm đúc với các cánh tản nhiệt dày làm tăng hiệu quả làm mát cho led; tăng tuổi thọ của đèn. Các đèn led do Besun sản xuất có thời gian bảo hành lên đến 5 năm.

15262954263658

Đèn led gimbal downlight (spot light) âm trần xoay góc 360 35W có thiết kế xoay 360º theo phương ngang; và 70º theo phương dọc:

Đèn led gimbal light âm trần xoay góc 360 : thân đèn có thiết kế xoay đặc biệt, xoay được cả theo phương ngang và dọc, tuổi thọ quay lên đến hơn 200 lần. 

Chóa đèn – góc chiếu: ngoài việc thân đèn có thể xoay đa hướng; thiết kế chóa đèn hay cốc phản quang bằng nhôm nguyên chất với góc chiếu từ 8º-110º. Góc chiếu hẹp có thể dùng cho các hiệu ứng hắt ánh sáng trên tường. Góc chiếu này được áp dụng khi khách hàng đặt sản phẩm từ Besun.

Thông số kỹ thuật đèn led gimbal downlight 35W
Thông số kỹ thuật đèn led âm trần xoay góc 360 35W

Tùy chọn về công suất, nhiệt độ màu và bộ nguồn không nhấp nháy:

Tùy chọn về công suất: Đèn led gimbal (spot) light âm trần xoay góc 360 35W do Besun sản xuất có nhiều loại công suất cho khách hàng tùy chọn; dãy công suất rộng từ 7W-50W tùy thuộc vào nhu cầu và thiết kế đều được đáp ứng đầy đủ.

Tùy chọn về nhiệt độ màu: Có nhiều tùy chọn về màu sắc cho ánh sáng. Tùy theo nhu cầu cho các loại chiếu sáng khác nhau mà áp dụng dãy nhiệt độ màu cho thích hợp từ 2700K/3000K/4000K/5000K/6000K.

Driver chất lượng tốt: Driver cho Besun cung cấp có thể khử được hoàn toàn độ nhấp nháy thường thấy ở các đèn led trên thị trường. Besun áp dụng chế độ bảo hành 5 năm cho tất cả các driver.

Tham khảo thêm đèn gimbal (spot) light âm trần 360:

Like FANPAGE của chúng tôi nhé:

Zalo QR Besun LED Light
ZALO

Liên hệ: Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Thái Dương

Địa chỉ: 307 Phan Xích Long, P.01, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

SDT: 0918.872.588 (Mr. Phương)

Hoặc chat với chúng tôi qua Zalo, Facebook để có giá tốt nhất.

FACEBOOK

1. Thời hạn bảo hành:

Từng loại sản phẩm sẽ có thời gian bảo hành khác nhau tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, ở Besun LED Light sẽ bảo hành tối thiểu 2 năm cho tất cả các loại sản phẩm:

Phân loại sản phẩm

Loại sản phẩm

Thời gian bảo hành

Đèn LED Panel 

Tất cả sản phẩm

2 năm

Đèn LED Âm Trần

Tất cả sản phẩm

2 năm

Đèn LED Thanh Ray

Tất cả sản phẩm

2 năm

Đui Đèn Cảm Ứng

Tất cả sản phẩm

2 năm 

  • Thời gian bảo hành tính từ ngày giao hàng hoặc thời gian được tính trên tem bảo hành dán trên sản phẩm.
  • Bảo hành sản phẩm đổi mới: là hình thức đổi sản phẩm hỏng do lỗi thiết bị hoặc sản phẩm được quy định trong thời gian đổi mới. Trường hợp sản phẩm dừng sản xuất, thì sẽ được thay thế bằng sản phẩm với chất lượng và tính năng tương đương.
  • Bảo hành theo dạng sửa chữa sản phẩm: Là hình thức khắc phục lỗi do hỏng linh kiện bên trong. Sản phẩm sẽ do Besun LED Light khắc phục bằng cách thay thế linh kiện mới.

2. Bảo hành, sửa chữa, thay thế lắp đặt tại nhà:

Quy định về sản phẩm bảo hành tại nhà:

Tất cả các sản phẩm do Besun LED Light lắp đặt đều nằm trong chính sách bảo hành tại nhà/ nơi lắp đặt. Sản phẩm hỏng sẽ được kiểm tra, lắp đặt và thay thế cho khách hàng.

  • Đối với sản phẩm còn thời hạn bảo hành: Besun LED Light hỗ trợ kiểm tra thay mới, lắp đặt tại chỗ hoàn toàn miễn phí.
  • Đối với sản phẩm đã hết thời gian bảo hành: Besun LED Light sẽ hỗ trợ lắp đặt và thay thế sản phẩm mới. Tùy thuộc số lượng sản phẩm và địa điểm, Besun LED Light sẽ tính chiết khấu giảm bớt chi phí lắp đặt so với phương thức lắp đặt mới.
  • Đối với sản phẩm do đơn vị khác cung cấp: Besun LED Light sẽ hỗ trợ thay thế sản phẩm cũ bằng sản phẩm có chất lượng tương đương do Besun LED Light cung cấp. Chi phí lắp đặt sẽ được tính dựa trên địa điểm và số lượng thay thế.

Địa điểm áp dụng chính sách bảo hành tại nhà:

Bảo hành lắp đặt thay thế tại nhà chỉ được áp dụng cho quý khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh.

3. Điều kiện bảo hành:

Các sản phẩm còn được bảo hành khi thỏa mãn những điều kiện sau:

  • Sản phẩm còn ở trong phạm vi thời gian bảo hành
  • Sản phẩm không bị hư hỏng do tác động của ngoại lực
  • Lắp đặt sản phẩm đúng với hướng dẫn và điện áp trong thông số kỹ thuật
  • Sản phẩm không bị mất tem bảo hành hay bị tháo rời linh kiện điện tử

Đèn led gimbal light âm trần xoay góc 360 35W – 45W

(2 đánh giá của khách hàng)
Công suất: 35W, 45W
Chỉ số hoàn màu: CRI>90
Điện áp: AC200V-240V
Góc chiếu: 20º-38º-65º-110º
Màu sắc: Đen, Trắng
Số lượng:

Sản phẩm đã xem
Không có sản phẩm xem gần đây
.