Mô tả sản phẩm

1. Product Details Đèn LED Âm Trần Xoay Góc DB-Series

Rated power: 12W, 20W, 30W, 40W, 50W, 7W
Beam angle: 20º-38º-65º-110º
Color rendering: CRI>90
Voltage: AC200V-240V
Color: Đen, Trắng
Color temperature: 2700K/3000K/4000K/5000K/6000K

Đèn LED Âm Trần Xoay Góc DB-Series

Đèn led âm trần xoay góc
Đèn LED âm trần xoay góc – đèn âm trần chỉnh góc xoay 30º

Đèn LED âm trần xoay góc DB-Series:  đây là dạng đèn âm trần chỉnh góc điều chỉnh được góc chiếu sáng trong khoảng 30°. Đèn âm trần thạch cao này sử dụng chip led COB cao cấp, thân đèn với cánh tản nhiệt được sản xuất hoàn toàn bằng nhôm nguyên khối. Đèn được dùng hầu hết trong các cửa hàng, shop thời trang, siêu thị và dân dụng. Áp dụng công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu mới nhất tính đến thời điểm hiện nay:

Cấu tạo đèn led âm trần xoay góc
Cấu tạo đèn led âm trần xoay góc
 1. Bộ tản nhiệt bằng nhôm nguyên khối với cánh tản nhiệt hoàn hảo, cho khả năng thoát nhiệt tốt.
 2. Chip led COB đế gốm, công nghệ mới nhất.
 3. Đế định vị chip led bằng nhựa cao cấp. Khả năng chịu nhiệt độ cao. Đế liên kết giữa dây điện và chip led không cần mối hàn.
 4. Chóa đèn hay cốc phản quang bằng nhôm nguyên chất, góc chiếu từ 8º-110º
 5. Tấm dẫn sáng có độ truyền ánh sáng cao, tạo độ sáng đồng đều và giảm chói.
 6. Liên kết khớp xoay giữa thân đèn và đế, có thể xoay góc 30º so với mặt phẳng trần.
 7. Lò xo có độ đàn hồi và độ bền cao. Tạo được liên kết chắc chắn giữa đèn và trần.
 8. Cao su chống ăn mòn, chống mục nát làm lớp đệm giữa lò xo và trần.
 9. Các khớp nối dạng plug dễ dàng lắp đặt và bảo trì.
 10. Bộ driver chất lượng tốt với khả năng chống nhấp nháy. 
 11. Đèn LED âm trần xoay góc có chất lượng tốt, được bảo hành 5 năm.

1. Tản nhiệt đèn LED âm trần chỉnh góc xoay 30º DB – Series:

Tản nhiệt đèn LED âm trần xoay góc: Besun hiểu được mức độ thoát nhiệt của đèn sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất phát sáng của chip led. Đối với đèn âm trần chỉnh góc xoay 30º sử dụng chip led COB có hiệu suất phát sáng cao, mức độ tỏa nhiệt lớn. Nên yêu cầu thiết kế thân đèn phải được làm hoàn toàn bằng nhôm với các cánh tản nhiệt dày. Tạo hình khối nhôm tản nhiệt bằng phương pháp rèn nguội. Từ khối nhôm thô, qua nhiều lần rèn tạo hình, sau đó được làm bóng và được nhuộm đen bằng sơn tĩnh điện. Tạo nên khối tản nhiệt hoàn hảo.

Tản nhiệt cho đèn led âm trần xoay góc DB-Series
Tản nhiệt cho đèn LED âm trần xoay góc DB-Series

Tản nhiệt với nhôm nguyên khối làm tăng hiệu quả làm mát cho led, tăng tuổi thọ của đèn. Đèn led âm trần có công suất càng lớn thì thân đèn phải có kích thước lớn tương ứng. Đèn âm trần chỉnh góc do Besun sản xuất có thời gian bảo hành lên đến 5 năm.

2. Đèn âm trần xoay góc DB-Series sử dụng chip led COB đế gốm & tấm định vị cao cấp:

Chip led COB đèn âm trần chỉnh góc:

Đèn LED âm trần xoay góc DB-Series sử dụng chip led COB cao cấp. Chip led COB là viết tắt của Chip-On-Board được cấu tạo tích hợp từ nhiều diod phát quang gắn trên lại trên 1 bảng mạch. Vật liệu để làm các bảng mạch này có thể bằng nhôm hoặc đồng hoặc gốm. Chip led COB đế gốm hiện tại là công nghệ mới nhất hiện nay.

Chip COB sử dụng đế gốm sẽ cho được chỉ số hoàn màu cao CRI>90 đồng thời hiệu suất phát sáng cũng được cải thiện hơn so với các dòng khác. Hiệu suất phát sáng trung bình 110Lm/W và có thể đạt được 130Lm/W ở chip led Besun.

chip led COB đế gốm
Đèn led âm trần xoay góc sử dụng chip led COB đế gốm

Đế định vị

Đế định vị chip led được làm bằng vật liệu nhựa cứng chịu nhiệt cao cấp. Thiết bị được dùng để định vị chip led với thân tản nhiệt của đèn, đồng thời nó còn có nhiệm vụ cố định và liên kết giữa chip led với chóa phản quang.

Khác với các loại đèn LED âm trần hiện có trên thị trường, đế định vị của đèn âm trần xoay góc DB-Series có sẵn 2 tiếp điểm kết nối với 2 cực nguồn của chip led mà không cần sử dụng bất kỳ mối hàn nào khác. Chính vì vậy sẽ không có hiện tượng chảy mối hàn khi đèn làm việc quá nóng hay thay đổi bảo trì chip led khi hư hỏng là rất dễ dàng 

Các sản phẩm đèn led do Besun cung cấp đều được bảo hành 5 năm.

3. Chóa phản quang và tấm dẫn sáng của bóng đèn  âm trần chỉnh góc xoay DB-Series:

Chóa phản quang:

Tất cả các tùy chọn về đèn led âm trần thạch cao DB-Series đều sử dụng chóa phản quang bằng nhôm với độ bền và độ ổn định cho ánh sáng cao nhất. Khác với các chủng loại đèn led thông thường, chóa phản quang chế tạo bằng nhựa, sau đó được tạo bóng bề mặt bên trong bằng sơn hoặc mạ kim loại. Chóa đèn âm trần DB-Series được tạo hình bằng nhôm, sau đó làm bóng bề mặt bằng công nghệ anot nhôm. Vì vậy loại chóa này bền bỉ với thời gian, chịu được nhiệt độ cao và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Tác dụng của chóa đèn là làm tăng độ hội tụ của ánh sáng, giúp cho ánh sáng lan tỏa đồng đều, tăng hiệu suất chiếu sáng đồng thời tiết kiệm điện năng hơn so với các loại đèn thông thường. Ngoài ra, chóa đèn còn có  tác dụng tạo thành góc chiếu sáng tập trung hay phân tán.

Ở đèn âm trần xoay góc DB-Series, ngoài yếu tố có thể xoay thân đèn tạo góc chiếu 30º. Chóa đèn còn có thể tùy chọn về góc chiếu: 10°-15°, 20°-25°, 38°-45°, 90°, 110°. Góc chiếu càng hẹp thì độ hội tụ tập trung ánh sáng càng cao.

Đối với đèn âm trần thạch cao dùng trong gia đình, thường sẽ sử dụng góc chiếu 110° để tạo ánh sáng đồng đều trong phòng. Trường hợp chiếu sáng để làm nổi bật, tập trung ánh sáng vào vị trí của sản phẩm, sẽ dùng chóa đèn có góc chiếu hẹp hơn.

 

Chóa phản quang và tấm dẫn sáng đèn led âm trần xoay góc
Chóa phản quang và tấm dẫn sáng đèn led âm trần xoay góc

Tấm dẫn sáng:

Tùy thuộc vào nhiệt độ màu khác nhau, đèn led âm trần xoay góc DB-Series sử dụng tấm dẫn sáng có màu trắng trong suốt hay trắng mờ. Tấm dẫn sáng có tác dụng phân phối ánh sáng một cách đồng đều, bảo vệ chóa đèn khỏi bụi bẩn và những tác động từ bên ngoài đến chip led. Tấm dẫn sáng tốt phải được làm bằng vật liệu tốt, có thể chịu được nhiệt độ cao đồng thời phải cho khả năng truyền ánh sáng tốt mà không làm biến dạng ánh sáng, độ bền với nhiệt và tuổi thọ cao.

Đèn led âm trần chỉnh góc DB-Series sử dụng tấm dẫn sáng bằng nhựa Acrylic cao cấp. Ánh sáng từ chip led COB có thể truyền qua đến 92%, có khả năng chịu nhiệt tốt, không gây nguy hiểm nếu kính bị vỡ.

4. Điều chỉnh góc xoay của đèn LED downlight chỉnh góc chiếu 30° DB-Series:

Thân đèn xoay góc:

Ngoài tùy chọn về góc chiếu hội tụ ánh sáng ở chóa đèn, đèn led âm trần xoay góc DB-Series có thể điều chỉnh được góc xoay. Giữa bề mặt của đèn và thân đèn có khớp bằng kim loại. Thân đèn downlight có thể xoay góc để điều chỉnh góc chiếu sáng, góc chiếu tối đa là 30°, qua thử nghiệm đã đạt được số lần xoay lên đến hơn 300 lần.

Thân đèn xoay góc 30° so với mặt phằng trần
Thân đèn xoay góc 30° so với mặt phằng trần

Lò xo và lớp đệm cao su:

Lò xolớp đệm cao su của đèn led âm trần thạch cao đảm bảo tương thích với các loại trần khác nhau như: trần thạch cao, trần gỗ….Có tác dụng giữ cho đèn được cố định trên trần, không làm hư hỏng hay phá hủy trần đồng thời phải có được độ bền lâu dài trong suốt thời gian hoạt động.

Lò xo của đèn âm trần thạch cao xoay góc có độ cứng đủ lớn để đèn được bám khít trên trần, có đủ độ dẻo để dễ dàng lắp đặt và chống được ăn mòn. Qua thử nghiệm đệm cao su chất liệu êm ái, không mục nát và ăn mòn trong vòng 10 năm

Đèn âm trần 12W
Lò xo và lớp đệm cao su đèn led âm trần thạch cao DB-Series

5. Bộ nguồn đèn led âm trần và khớp nối dạng plug

Besun LED light sử dụng bộ nguồn (driver) chất lượng cho đèn led âm trần chỉnh góc DB-Series. Bộ nguồn tác dụng chuyển đổi nguồn điện xoay chiều (AC) sang nguồn điện 1 chiều (DC). Bộ nguồn được đính kèm với đèn âm trần xoay góc DB-Series có độ ổn định về dòng điện (DC) cao, không xuất hiện hiện tượng nhấp nháy.

Kiểm tra đèn led âm trần xoay góc không nhấp nháy
Kiểm tra đèn led âm trần xoay góc không nhấp nháy

Khớp nối giữa bộ nguồn và đèn được thiết kế vặn xoay theo dạng plug-plug có phân biệt được 2 chiều (-) (+) dễ dàng lắp đặt và bảo trì thay thế.

6. Thông số kỹ thuật đèn led âm trần chỉnh góc DB-Series

Công suất đèn led âm trần xoay góc DB-Series:

Đèn có nhiều tùy chọn về công suất: 7W12W20W30W40W50W. Tương ứng với mỗi công suất đèn khác nhau thì kích thước và khối lượng sẽ khác nhau. Công suất càng lớn thì đường kính lỗ khoét trần sẽ lớn hơn đồng thời khối lượng đèn sẽ tăng lên tương xứng:

Kích thước và đường kính khoét lỗ trần đèn led âm trần DB-Series
Kích thước đèn led âm trần thạch cao DB-Series

Nhiệt độ màu đèn âm trần xoay góc DB-Series:

Có các tùy chọn về nhiệt độ màu hay màu sắc của ánh sáng: 2700K-3000K/ 4000K/ 5000K/ 6000K. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng ta có thể chọn lựa màu sắc ánh sáng phát ra từ đèn như 2700K & 3000K là ánh sáng vàng, càng tăng chỉ số Kelvin ánh sáng sẽ trắng hơn. Ví dụ: đối với phòng đọc sách, học tập cần độ tập trung cao ta sử dụng đèn ánh sáng trắng 6000K; dành cho việc thư giản sau mỗi giờ làm việc ta sẽ dùng ánh sáng vàng êm dịu hơn 2700K/3000K.

Nhiệt độ màu đèn led âm trần xoay góc DB-Series
Nhiệt độ màu đèn led âm trần thạch cao xoay góc DB-Series

Chỉ số hoàn màu:

Đèn led âm trần thạch cao xoay góc DB-Series sử dụng chip led COB cao cấp nên chỉ số hoàn màu trung bình CRI>90. Chỉ số hoàn màu đánh giá mức độ trung thực về màu sắc ánh sáng, hệ số CRI càng lớn thì độ trung thực của hình ảnh càng cao. Lấy thước đo của ánh sáng mặt trời làm chuẩn CRI=100 thì chỉ số hoàn màu của các dòng chip led COB cao cấp sẽ đạt được CRI>90.

Chỉ số hoàn màu
CRI>90 của đèn led âm trần chỉnh góc DB-Series

Góc chiếu sáng của chóa đèn led âm trần thạch cao DB-Series:

Tương ứng với công suất đèn led và kích thước của chóa phản quang có thể chế tạo được. Các thông số về góc chiếu sáng được tham khảo theo bảng sau:

DB-Series thông số kỹ thuật
Thông số kỹ thuật đèn led âm trần xoay góc DB-Series

Thông thường để đơn giản hơn cho việc chiếu sáng ta thường sử dụng góc chiếu 38° để chiếu sáng nổi bật cho sản phẩm, góc chiếu 110° dùng để chiếu sáng phủ đều bề mặt.

Xem thêm về đèn led âm trần thạch cao xoay góc DB-Series:

Đèn led âm trần chỉnh góc DB-Series

Tham khảo thêm đèn led âm trần:

7. Ứng dụng đèn led âm trần xoay góc cho chiếu sáng:

Chiếu sáng trong gia đình:

Chiếu sáng phòng khách
Đèn led âm trần thạch cao DB-Series chiếu sáng phòng khách

Chiếu sáng cho các shop, cửa hàng:

Chiếu sáng cửa hàng thời trang
Đèn led âm trần thạch cao DB-Series chiếu sáng cửa hàng thời trang

Tất cả các loại đèn led do Besun Led Light cung cấp đều có chất lượng tốt, chế độ bảo hành lâu. Đặc biệt, chúng tôi nhận tư vấn thiết kế lắp đặt tất cả các loại đèn led trong nhà ở, văn phòng, siêu thị và các công trình.

Rất hân hạnh được hỗ trợ và hợp tác với bạn.

Like FANPAGE của chúng tôi để biết thêm thông tin nhé

[/ux_text]
Zalo-QR-Code
ZALO

Liên hệ: Công ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Thái Dương

Địa chỉ: 307 Phan Xích Long, P.01, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM

SDT: 0918.872.588 (Mr. Phương)

Hoặc chat với chúng tôi qua Zalo, Facebook để có giá tốt nhất.

FACEBOOK

Bài viết liên quan

1. Thời hạn bảo hành:

Từng loại sản phẩm sẽ có thời gian bảo hành khác nhau tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, ở Besun LED Light sẽ bảo hành tối thiểu 2 năm cho tất cả các loại sản phẩm:

Phân loại sản phẩm

Loại sản phẩm

Thời gian bảo hành

Đèn LED Panel 

Tất cả sản phẩm

2 năm

Đèn LED Âm Trần

Tất cả sản phẩm

2 năm

Đèn LED Thanh Ray

Tất cả sản phẩm

2 năm

Đui Đèn Cảm Ứng

Tất cả sản phẩm

2 năm 

 • Thời gian bảo hành tính từ ngày giao hàng hoặc thời gian được tính trên tem bảo hành dán trên sản phẩm.
 • Bảo hành sản phẩm đổi mới: là hình thức đổi sản phẩm hỏng do lỗi thiết bị hoặc sản phẩm được quy định trong thời gian đổi mới. Trường hợp sản phẩm dừng sản xuất, thì sẽ được thay thế bằng sản phẩm với chất lượng và tính năng tương đương.
 • Bảo hành theo dạng sửa chữa sản phẩm: Là hình thức khắc phục lỗi do hỏng linh kiện bên trong. Sản phẩm sẽ do Besun LED Light khắc phục bằng cách thay thế linh kiện mới.

2. Bảo hành, sửa chữa, thay thế lắp đặt tại nhà:

Quy định về sản phẩm bảo hành tại nhà:

Tất cả các sản phẩm do Besun LED Light lắp đặt đều nằm trong chính sách bảo hành tại nhà/ nơi lắp đặt. Sản phẩm hỏng sẽ được kiểm tra, lắp đặt và thay thế cho khách hàng.

 • Đối với sản phẩm còn thời hạn bảo hành: Besun LED Light hỗ trợ kiểm tra thay mới, lắp đặt tại chỗ hoàn toàn miễn phí.
 • Đối với sản phẩm đã hết thời gian bảo hành: Besun LED Light sẽ hỗ trợ lắp đặt và thay thế sản phẩm mới. Tùy thuộc số lượng sản phẩm và địa điểm, Besun LED Light sẽ tính chiết khấu giảm bớt chi phí lắp đặt so với phương thức lắp đặt mới.
 • Đối với sản phẩm do đơn vị khác cung cấp: Besun LED Light sẽ hỗ trợ thay thế sản phẩm cũ bằng sản phẩm có chất lượng tương đương do Besun LED Light cung cấp. Chi phí lắp đặt sẽ được tính dựa trên địa điểm và số lượng thay thế.

Địa điểm áp dụng chính sách bảo hành tại nhà:

Bảo hành lắp đặt thay thế tại nhà chỉ được áp dụng cho quý khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh.

3. Điều kiện bảo hành:

Các sản phẩm còn được bảo hành khi thỏa mãn những điều kiện sau:

 • Sản phẩm còn ở trong phạm vi thời gian bảo hành
 • Sản phẩm không bị hư hỏng do tác động của ngoại lực
 • Lắp đặt sản phẩm đúng với hướng dẫn và điện áp trong thông số kỹ thuật
 • Sản phẩm không bị mất tem bảo hành hay bị tháo rời linh kiện điện tử

7 đánh giá cho Đèn LED Âm Trần Xoay Góc DB-Series

5.00 7 đánh giá của khách hàng
5 85% | 6 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Đèn LED Âm Trần Xoay Góc DB-Series
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
  +

  1. Trương Thanh Phương Đã mua tại besun.org

   Cảm ơn bạn đã mua sản phẩm

  2. Trương Thanh Phương Đã mua tại besun.org

   Cảm ơn bạn đã mua sản phẩm

  3. Trương Thanh Phương Đã mua tại besun.org

   Cảm ơn bạn đã mua sản phẩm

  Chưa có bình luận nào

  Đèn LED Âm Trần Xoay Góc DB-Series

  (7 đánh giá của khách hàng)
  Rated power: 12W, 20W, 30W, 40W, 50W, 7W
  CRI: CRI>90
  Beam angle: 20º-38º-65º-110º
  Color: Đen, Trắng
  Quantity:

  Sản phẩm Tương tự

  Original price was: 150,000₫.Current price is: 145,000₫.
  Original price was: 310,000₫.Current price is: 260,000₫.
  Original price was: 190,000₫.Current price is: 185,000₫.
  Original price was: 135,000₫.Current price is: 115,000₫.
  Original price was: 150,000₫.Current price is: 145,000₫.
  Original price was: 55,000₫.Current price is: 45,000₫.
  Original price was: 60,000₫.Current price is: 50,000₫.

  Sản phẩm đã xem
  Không có sản phẩm xem gần đây
  .